Công Thức Sữa Hạt Điều – Sữa Bò Thuần Chay

Với các hạt dinh dưỡng thuần chủng , chị em làm công thức sữa hạt điều theo cách nào cũng chỉ có 2 trường khả năng xảy ra: NGON hoặc RẤT NGON.
Dưới đây là cách chị em khai thác vị ngon hoang dại của giống hạt điều cũ trồng trên 20 năm tại Thăng Bình, Quảng Nam.
Công Thức Sữa Hạt Điều
Sữa hạt điều cho cả nhà – Bí quyết thay thế sữa bò dễ dàng

NGUYÊN LIỆU SỮA HẠT ĐIỀU

  • Hạt điều tươi tách vỏ: 100gr 
  • Nước uống: 1 lít (hoặc ít hơn tùy khẩu vị của bạn)

Con số tỉ lệ bắt đầu bằng 1:1:1 khiến bạn dễ nhớ. Và còn dễ làm tại nhà nữa, khỏe re luôn.

Công Thức Sữa Hạt Điều
Nguyên liệu nấu sữa hạt điều

CÔNG THỨC SỮA HẠT ĐIỀU

Bước 1: Rửa sạch. Vỏ ăn được.
Bước 2: Cho 1 lít nước uống vào ngâm 30p-1h. Có thể không ngâm nếu bạn có máy xay xịn, xay mịn. Nước ngâm nóng, nguội tùy sở thích.
Bước 3: Bạn có thể cho thêm cacao, socola, matcha, vani vào để thay đổi vị. Hoặc biến tấu công thức một chút cùng các loại hạt dinh dưỡng thuần chủng khác, nhằm bổ sung đa dạng cho mẹ và bé.

Đặc biệt, đối với các bé quen uống sữa bò hoặc sữa công thức, sữa công nghiệp. Công thức nấu sữa hạt điều này cực dễ bắt đầu, dễ ngon nghẻ béo cuốn, hoàn toàn chinh phục các loại sữa hạt cho bé, sữa hạt cho bà bầu hay tất cả mọi người ngay từ ly đầu tiên.

Công Thức Sữa Hạt Điều
Hạt điều mềm dễ xay. Kết cấu mịn bưng hợp gu bé
Công Thức Sữa Hạt Điều
Sữa Hạt Điều – Siêu Sữa Cho Bà Bầu và Bé
Với công thức sữa hạt toàn phần, đa dạng cả nhà yên tâm bổ sung toàn diện dinh dưỡng, hạn chế thiếu hút các khoáng chất, vi khoáng khi chỉ tập trung ăn món mình thích hay ăn theo thói quen. Hạt điều có thể được thêm vào rất nhiều món ngon trong gia đình, một hủ dùng rang nóng hổi giòn tan, chiên cơm ngọt béo, xào, nấu canh ngọt thanh, nấu sữa, làm bơ, sốt, bánh… Từng công thức một sẽ được noom bật mí. Chúc chị em bỏ túi thật nhiều bí kíp xịn xò cho căn bếp ấm êm nhà mình nhé!
Hẹn gặp lại chị em vào sáng thứ 2 4 6 lúc 10h30. Nếu cần hạt điều hoang dã đã tách vỏ thì nhắn Noom nhé. Đường mía thô Noom đã hết hàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các nội dung tương tự tại chuyên mục chăm sóc mẹ & bé của Noom.

Tài liệu tham khảo

medicalnewstoday.com/articles/309369#nutrition

Bài viết cùng chủ đề

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon