BỀN VỮNG – Tiêu Chí Nhà Sản Xuất Gia Công Mỹ Phẩm, Thực Phẩm OEM

Noom không thông qua trung gian mà chính là nhà vườn, nhà sản xuất gia công mỹ phẩm, thực phẩm theo phương pháp nông nghiệp bền vững (sustainable agriculture), tôn trọng sinh thái và hệ vi sinh vật quyết định sức đề kháng tự nhiên con người.

Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất các dòng sản phẩm nền tảng, noom đã và đang sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sản xuất như một nhà máy gia công mỹ phẩm, thực phẩm cho anh chị em mở rộng và phát triển kinh doanh.

Noom Banner Final.min

TIÊU CHUẨN GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM BỀN VỮNG

Chúng tôi sản xuất thực phẩm mang đậm văn hóa ẩm thực truyền thống cổ của làng Quảng Nôm, kiên định và bước đầu thành công trên con đường tái tạo môi trường tự nhiên, giữ gìn và phát triển nền văn hóa bản địa:
– Canh tác: KHÔNG phân thuốc, kể cả phân hữu cơ, không nhà màn lưới, không độc canh, tận diệt. Tập trung nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trong đất, nguồn dinh dưỡng quý báu.
– Sản xuất: KHÔNG rác thải, không chất bảo quản, tinh luyện, tinh chế, chiết suất, không phụ gia kể cả phụ gia công nghiệp hay hữu cơ. Tự chủ và tôn trọng nguyên liệu thô tối đa.
Xem toàn bộ tiêu chuẩn Xem tiêu chuẩn nhà xưởng Noom

CÁC DÒNG GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM OEM TẠI NOOMFOOD

Vừa là nông sản, là hạt giống, vừa là nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm thô toàn phần, dễ dàng sử dụng hoặc chế biến an toàn tại nhà, đặc biệt phù hợp dành cho mẹ bầu, mẹ và bé, người ăn chay, ăn kiêng.
Từ sản phẩm cho đến thành phần trong từng sản phẩm hầu hết do noom tự sản xuất và trồng trọt. Thông tin minh bạch, rõ nguồn gốc kèm cách sử dụng truyền thống và ứng dụng hiện đại tại bếp nhà được mô tả chi tiết trong tất cả sản phẩm noom.

Nếu chị em muốn tư vấn cách dùng, trải nghiệm dùng thử, hợp tác với vai trò đại lý/OEM gia công mỹ phẩm, thực phẩm hay bất kỳ thắc mắc về sức khỏe gia đình, skincare tối giản, hãy tham gia chuỗi cung ứng cùng noom.

Tham gia chuỗi cung ứng
gia-cong-my-pham-OEM
Nguồn protein, chất béo toàn phần từ thực vật. Sustainable diet cho người ăn chay, mẹ bầu và bé ăn dặm
Tất cả nguyên liệu hạt dinh dưỡng được trồng tại các farm noom với giống thuần chủng, tiêu chuẩn canh tác bền vững và hữu cơ sinh thái. Ưu tiên phơi sấy, bảo quản bằng nắng trời tự nhiên. Không sử dụng công nghệ cao trong chế biến thực phẩm như chiếu xạ, sục oxy, nito vào thực phẩm để bảo quản.
Xem QTSX hạt điều tươi tách vỏ lụa
Hat dinh duong

Farm đậu mè hữu cơ sinh thái của Noom tại thôn Xuân Nam, xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Hat dinh duong 2
Mùa thu hoạch mè với những hạt chín già, phơi nắng khô kỹ.
Hat dinh duong 4

Đậu phộng sau khi thu hoạch được sàn lọc kỹ trước khi đóng hộp và bảo quản.

Nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trong ruột. Nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trên da.
Sản phẩm dầu ép lạnh Noom được kiểm soát chặt chẽ, 100% nguyên liệu được trồng hữu cơ tại các nông trại của Noom, ép trực tiếp tại xưởng sản xuất Noom. Ép lạnh là phương pháp có kĩ thuật ép cơ học. Trong cả quy trình, không gia nhiệt ở bất kỳ công đoạn nào.

Với đa dạng 8 loại dầu ép lạnh dành cho skincare tối giản, bền vững mọi loại da hoặc/và ăn dặm bổ sung chất béo cao lớn cho bé, bồi dưỡng nền tảng sức khỏe đề kháng cho mẹ bầu, người ăn chay, ăn kiêng, người lớn.

Xem QTSX Dầu lạc ép lạnh Xem QTSX Dầu bơ ép lạnh
Dau ep lanh 1

Tiếp xúc trực tiếp với dầu thực vật bằng dụng cụ inox, gang, nhựa pet. Các dụng cụ máy móc có tiếp xúc nhiệt hoặc đựng dầu không có dụng cụ nhựa, chỉ inox, gỗ, tre, gang, gốm sứ.

25

Thiết bị, dụng cụ sản xuất luôn được định kỳ bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa hoặc thay mới khi bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

Dau ep lanh 2 1

Thiết bị chiết hoặc rót và đóng nắp bằng chất liệu inox 304, dầu thành phẩm được sắp xếp để tránh các vật lạ hoặc côn trùng xâm nhập vào sản phẩm. 

Cân bằng hệ vi sinh vật trên da, trên tóc. Nước thải lành tính, phân hủy nhanh.
Xà bông tự nhiên có nguyên liệu dầu thực vât tự nhiên, không-tinh-luyện, không dùng phôi, đạt tiêu chuẩn thực phẩm cùng phương pháp sản xuất phản ứng xà phòng hóa, không còn chứa xút.
– Glycerine tự nhiên >5% dưỡng ẩm da
– Làm sạch bằng cơ chế lôi cuốn dịu nhẹ, không có tính tẩy
– Nước thải thân thiện với môi trường và dễ phân hủy
Xem QTSX xà bông tự nhiên
Xa bong tu nhien 1
Bước khuấy các loại dầu không-tinh-luyện trong quy trình sản xuất xà bông tự nhiên bằng dầu (không dùng phôi)
Xa bong tu nhien 2 1
Khách hàng OEM có thể đặt con dấu logo và gia công tùy chỉnh theo yêu cầu với dòng sản phẩm xà bông tự nhiên rất được ưa chuộng.
28
Xà bông Noom ra đời vì chúng tôi là nhà sản xuất dầu ép lạnh nguyên chất. Xà bông tươi từ nhà sản xuất dầu có giá cực tiết kiệm, rẻ hơn 50-70% so với các nhà sản xuất xà bông đi mua dầu về làm.
Tinh bột toàn phần & Tinh bột kháng, năng lượng thuần chay.
Tập hợp các sản phẩm bún, gạo, nếp và phục vụ chế biến bổ sung năng lượng thuần chay tại nhà. Nhóm sản phẩm Thơm Rằng Thơm đa dụng, tiện lợi và đặc biệt hữu dụng cho bếp ăn healthy của gia đình Việt.
Quy trình trồng lúa sinh thái
TRT

Canh tác theo phương pháp truyền thống từ nền văn minh lúa nước cổ đại.  Lúa hoàn toàn được trồng tự nhiên sinh thái hữu cơ tại các farm của noom ở Quảng Nam.

TRT 2

Bún huyết rồng thơm rằng thơm noom là bún khô với tỷ lệ gạo lứt huyết rồng cao nhất tại thị trường hiện nay 50% gạo huyết rồng, có màu đỏ của gạo huyết rồng, không pha màu bột củ dền hoặc màu hạt điều đỏ.

TRT 3

100% gạo trắng giống thuần chủng và nước. Không chứa muối, phù hợp mọi đối tượng, kể cả trẻ ăn dặm. Bún không chua, mềm, dai nhẹ, không nát, sợi bóng mướt.

Bí quyết umami tự nhiên thay thế các biến thể trá hình MSG
Gia vị truyền thống giữ nguyên nguyên hương vị từ nguyên liệu thuần khiết, dễ dàng nêm nếm món ngon mà không cần sử dụng bột nêm, bột ngọt, chiết xuất nấm men. Chị em nhớ theo dõi cập nhật các mẹo nấu ăn ngon, sạch, lành không phụ gia, hóa chất, khơi vị umani tự nhiên cùng noom nhé.
gia vi tho 1

Tiêu đen giống bản địa Noom được trồng tại Tiên Phước không dùng phân thuốc.

gia vi tho 4

Nấm rơm khô được Noom trồng từ rơm và meo giống hoàn toàn không sử dụng urea, không sử dụng phân hay thuốc hóa học trong quá trình trồng.

gia vi tho 2

Gừng vườn rừng rất già vỏ phớt hồng thuần chủng, trồng ở khu vực Tây Giang cao 1600m so với mực nước biển ở vườn dưới tán rừng.

Đường nguyên mật chứa lượng dồi dào vitamin & khoáng chất khổng lồ.
Đường mía thô là đường chưa bị tách mật, giữ nguyên 100% lượng mật (molasses). Đây là nguồn vitamin, muối khoáng, vi lượng khổng lồ cần thiết cho cơ thể. Chính mật trong đường mía thô giúp món ngọt trở nên bổ dưỡng, lành mạnh, quý giá. Khác biệt vượt trội so với đường cát đã tách mật, “vị ngọt” của bệnh tật và rối loạn chuyển hóa phổ biến hiện nay.
Xem QTSX đường mía thô Xem cách phân biệt các loại đường
duong mia tho 2

Nước mía khô nguyên chất được đun nấu cô đặc bằng điện ở nhiệt thấp thay thế cách đun nấu bằng bã mía truyền thống.

duong mia tho

Đường mía thô có trọn vẹn thành phần phụ, chất xơ, mật, vitamin khoáng chất.

duong mia tho 4

Dụng cụ máy móc phù hợp VSATTP như lọc nóng bằng chum gốm, khuấy đường, với hệ thống lọc nguội gồm lọc ngược, lọc xuôi kết hợp.

duong mia tho 5

Phụ gia được sử dụng duy nhất là nước vôi trong để lắng cặn hớt bọt. Vôi được chính tay noom nung bằng than gỗ tại trụ sở. Nguyên liệu làm vôi từ vỏ sò, nghêu đã được làm sạch.

duong mia tho 3

Noom sử dụng máy móc hiện đại, hygience, chất liệu máy móc inox hoặc thép nguyên khối, gỗ. Nấu bằng điện ở nhiệt thấp thay thế cách đun nấu bằng bã mía truyền thống.

duong mia tho 6

Mía được bào và rửa sạch bằng máy áp lực nước trước khi ép. Máy ép th nguyên khối.

Dinh dưỡng từ hệ vi sinh vật trong đất, thu hoạch theo mùa bản địa.
Rau củ quả noom theo mùa, được trồng tại các farm: Hạt Đậu Điện Bàn, Đồng Dá Hội An, rẫy Ch’ơm Tây Giang, rẫy P’ring Nam Giang.
– Canh tác vườn rừng và hữu cơ sinh thái
– Không bón phân và phun thuốc, kể cả hóa học và phân hữu cơ. Sử dụng vật liệu hữu cơ như bánh dầu, bã đậu hoặc tự ủ tấp tủ.
– Sử dụng giống cũ, thuần chủng và tự để lại giống, tự lưu trữ giống. Không sử dụng giống lai, giống cao sản, không sử dụng giống hybrid, không sử dụng giống GMO.
– Không sử dụng công nghệ bảo quản như ozone, nito, chiếu xạ hay bất kì chất vô cơ hoặc hữu cơ để bảo quản. Kể cả các chất hữu cơ tự nhiên như canxi để bảo quản.
Mô hình canh tác vườn rừng
rau cu qua 1

Tại Ch’ơm, bà con trồng xen đa dạng các loại cây, đa tầng tán. Mùa nào thức nấy, nông sản ngon chuẩn vườn rừng.

rau cu qua 3

Rau vườn rừng tại noom không sử dụng giống lai, giống cao sản, không sử dụng giống hybrid, không sử dụng giống GMO.

rau cu qua

Noom sử dụng nguồn nhân sự địa phương được đào tạo để phát triển bản thân, phát triển cộng đồng.

Nên ăn nhiều thực vật để cân bằng dinh dưỡng bữa ăn, bảo vệ môi trường, hệ sinh thái tự nhiên.
Trong chuỗi cung thức tại farm, xưởng, chúng tôi có lượng thức ăn tự nhiên phục vụ chăn nuôi. Với một lượng ít vừa phải cho mô hình các nông trại, không sử dụng cám công nghiệp hay các thuốc y trong quá trình nuôi. Sản phẩm thịt ngon ăn ít được cấp đông -30℃ sau khi chế biến để giữ nguyên độ tươi ngon.
thit ngon an it 2
Đây là dòng sản phẩm thịt cá trứng tươi trong hệ sinh thái canh tác theo phương pháp: Vườn Rừng Ao Chuồng Ruộng. Heo và Vịt được nuôi trên 12 tháng. 
thit ngon an it
Tại farm, noom không cho ăn bắp, ngô lai ngô GMO hoặc các thực phẩm có nguy cơ không thuần chủng hoặc nuôi trồng không đảm bảo yếu tố tự nhiên.
thit ngon an it 1
Thịt Ngon Ăn Ít là dòng sản phẩm noom hướng tới cân bằng hệ sinh thái. Nên ăn ít thịt, nhiều thực vật để cân bằng dinh dưỡng, một bữa ăn tốt cho sức khỏe.
Từ gỗ trầm thơm đặc trưng khác biệt trứ danh Tiên Phước Phương pháp ủ bột kinh nghiệm 35 năm.
Nhang trầm hương Noom được làm từ 95% gỗ trầm từ cây dó bầu (5ml/kg) tại Tiên Phước, Quảng Nam. Thành phần còn lại là bột bời lời tự nhiên với mục đích kết dính và giữ độ thơm lành từ nhang. Phương pháp ủ bột truyền thống giữ mùi hương thơm lành thuần khiết nổi tiếng bậc nhất trong và ngoài nước.
Xem QTSX nhang truyền thống
nhang nu

Xưởng nhang lộ thiên giữa núi đá và cây rừng Tiên Phước, được phơi nắng nhẹ để chống ẩm tự nhiên và lưu hương lâu, giữ hương thuần khiết tự nhiên.

27

Nụ trầm hương, nụ quế thông noom thơm sạch lành, an tâm sử dụng trong gia đình để làm sạch, cường dương không khí và giúp đẩy lùi các vi khuẩn, ẩm, nấm mốc mầm mống gây bệnh hô hấp.

26

Các dụng cụ được làm theo chất liệu truyền thống, thân thiện môi trường hoặc tái sử dụng. Nhang phơi tự nhiên 100%, chỉ sản xuất mùa nắng và bảo quản kín.

Chị em đã xài hàng noom và có mong muốn bắt dầu kinh doanh tại nhà, ngại kho bãi, chi phí nhân công, vốn đầu tư. Hãy tham gia chương trình tiếp thị liên kết của noom tại đây.

Hoặc đã quen với việc bán hàng online tại nhà, muốn phát triển bản thân và cơ sở kinh doanh bài bản hơn, có thể tham gia chuỗi cung ứng noom và làm đại lý noom.

Với khách hàng muốn xây dựng và sở hữu thương hiệu riêng, cần tìm nguồn hàng uy tín với tất tần tật quy trình sản xuất mình bạch, rõ ràng về pháp lý lẫn canh tác, sản xuất thực tế và đồng thời, được kiểm chứng tiêu dùng hàng thập kỷ. Hãy nhắn gửi noom tâm tư của bạn! Chúng tôi sẽ tư vấn đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp.

Chúc bạn hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh, gia công và sản xuất thành sản phẩm thực tế trên thị trường, cùng góp phần xây dựng nền sản xuất truyền thống bền vững.


Chất Lượng Sản Phẩm Truyền Thống Của Việt Nam – Be You But Better

Noom Cùng Tạp Chí ELLE – Tiêu Dùng Xanh Là Con Đường Back To Basic

Hệ Vi Sinh Vật Trong Đất – Thang Đo Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm Hữu Cơ

Phương Pháp Dưỡng Da Bằng Dầu Ép Lạnh – Dưỡng Da Tối Giản