Vì Sao Sữa Hạt Điều Mệnh Danh Là Sữa Hạt Cho Bà Bầu, Sữa Hạt Cho Bé?

Sữa hạt cho bà bầu, sữa cho bé nên là sữa bột, sữa hộp, lon, sữa công thức hay sữa hạt? Gần như 100% mẹ bầu đi khám bệnh viện được bác sĩ khuyên uống bổ ít nhất một vi chất như bổ sung canxi, vitamin, chất béo, sắt, kẽm, iot, omega, bổ sung protein, chất xơ, axit folic,… Chúng ta luôn có một cách bổ sung tự nhiên, toàn phần và đa dạng, noom bật mí đến chị em loại siêu sữa hạt cho bà bầu, an toàn, tươi mới, tự làm và dồi dào dinh dưỡng tại nhà.

sua hat cho ba bau 0

Bà bầu cần dinh dưỡng cả chất & lượng

Theo Hội Nhi Khoa Việt Nam, bà bầu và em bé có nhu cầu siêu dinh dưỡng lớn hơn người lớn rất nhiều. Ví như với chất béo, nhu cầu ở người lớn tối thiểu là 15%, thì phụ nữ ở độ tuổi sinh sản tối thiểu là 20% và phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú là tối thiểu 30%, chất béo trong sữa mẹ chiếm 50% năng lượng dành cho trẻ.

Sữa hạt cho bà bầu – Mother-made bồi dưỡng hai mẹ con

Ngoài siêu bổ sung chất béo, chị em sẽ có nhiều bất ngờ khác với loại sữa hạt cho bà bầu từ hạt điều hoang đã tách vỏ lụa. Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), trong 28,35 gram hạt điều (tương đương với 1 ly 300ml) khi bạn làm với công thức sữa hạt mà Noom hướng dẫn bên trên chứa:

Ngoài ra còn chứa vitamin C và B, trong đó có 7 microgam (mcg) folate DFE một chất vô cùng quan trọng cho em bé trong bụng mẹ.

Nhìn qua bảng dinh dưỡng và thành phần của công thức sữa hạt cho bà bầu trên thì không có bất kỳ hộp sữa nào ở siêu thị có thể so sánh, xứng đáng là sữa dành cho những ngôi sao tinh tú nhất thiên hà của mẹ, chị em nhỉ. Không bao giờ!

sua hat cho ba bau 5
Các đặc tính hoạt chất sinh học trong hạt điều đã được nghiên cứu trong những thập kỷ gần đây.

 

sua hat cho ba bau 1
Các hợp chất hoạt tính sinh học đáng chú ý trong hạt điều. Chứa nguồn vitamin B đáng kể, cho thấy hàm lượng thiamine (B1), riboflavin (B2) và pyridoxine (B6) cao (Stuetz và cộng sự, 2017). Hợp chất phenolic, flavonoid, alkaloid, terpenoid, steroid, tannin, saponin và glycosid tim (Nkwocha và cộng sự, 2020).

Công thức sữa hạt điều, siêu sữa cho bà bầu được noom bật mí từ trước và đã “khuấy động” bếp nhà nhiều chị em! Tham khảo thêm tại: https://noomfood.com/cong-thuc-sua-hat-dieu-sieu-sua-cho-ba-bau/

Tương tự với nhiều loại hạt dinh dưỡng để làm sữa hạt cho bà bầu, sữa hạt cho bé, noom chúc chị em mình có một thai kỳ ngọt ngào mạnh giỏi, thu thập nhiều bí kíp nấu món ngon siêu dinh dưỡng, dễ làm.

Nguồn tham khảo:

https://www.medicalnewstoday.com/articles/309369#nutrition

https://onlinelibrary.wiley.com/doi/full/10.1002/fft2.250


Bài viết cùng chủ đề:

Cách Làm Sữa Hạt Cho Bé Thay Thế Sữa Bò Dễ Dàng

Siêu Hạt Dinh Dưỡng – Siêu Boost Năng Lượng

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ – Nuôi Dưỡng Thân Tâm Trí Đến Cuối Đời

Uống Dầu, Ăn Chất Béo Bao Nhiêu Là Đủ?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon