Trách nhiệm pháp lý

Cty TNHH Thực Phẩm Noom (được gọi tắt trong website này là “tôi, chúng tôi, noom, mình”), xin được thông báo với bạn đọc về việc trách nhiệm pháp lý và bản quyền của nội dung website như bên dưới.

Chúng tôi sẽ cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên website vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi được đăng tải mà không cần phải thông báo về việc cập nhật thông tin. Bằng cách truy cập và sử dụng website này, người đọc đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại website noomfood.com.

1. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật, lượt dịch tổng hợp từ những nguồn tài liệu tham khảo có uy tín trên thế giới thành những bài viết tham khảo, hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin, hướng dẫn bạn tự chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh cá nhân, những thông tin chăm sóc da, các phương pháp và cả hướng dẫn chăm sóc da chăm sóc sức khỏe. 

Tuy nhiên, đây không phải là những hướng dẫn y khoa, tư vấn y tế hay phác đồ điều trị. Các bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chia sẻ kiến thức, chia sẻ trải nghiệm của chúng tôi, của khách hàng đối với các sản phẩm.

Đồng thời, chúng tôi không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, văn bản có liên quan và tất cả các tài liệu khác có trên website khác cho bất kỳ mục đích nào.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm không giới hạn, gián tiếp hoặc do hậu quả của việc áp dụng các phương pháp hay hướng dẫn chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe trong website này. 

Mọi hướng dẫn sử dụng, công dụng mang tính pháp lý được chúng tôi in chính xác theo đúng quy định của nghị định ghi nhãn số: 43/2017/NĐ-CP được trên nhãn mác của sản phẩm và trong hồ sơ công bố được cập nhập mới nhất ở trang website này. Xin vui lòng đọc kỹ nhãn mác và HSCB.

Chúng tôi sẽ xem xét từ chối trách nhiệm này thường xuyên và bảo lưu quyền sửa đổi định kỳ. Nếu có sự thay đổi chính sách, chúng tôi sẽ cập nhật tại trang này và không báo trước.

2. Bản quyền

Tất cả nội dung, hình ảnh, thiết kế, tập tin và thông tin trong website này đều thuộc bản quyền của Noom và không được sao chép, sửa đổi hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự cho phép bằng văn bản của Thực Phẩm Noom. 

Website này có thể bao gồm các thương hiệu, chi nhánh hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác của chúng tôi, dưới dạng từ ngữ, đồ họa và/hoặc logo. Nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu website của chúng tôi được bảo vệ bởi luật pháp hiện hành và việc sử dụng website này không cấu thành bất kỳ quyền sở hữu hoặc bất kỳ quyền hoặc giấy phép sử dụng nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Việc sao chép, phân phối lại, sử dụng hoặc xuất bản bởi người dùng website này đều bị nghiêm cấm.