Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website noomfood.com sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua hàng của quý khách.

Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin của khách hàng dưới 13 tuổi. Trẻ em dưới 13 tuổi cần hỏi ý kiến phụ huynh hoặc người dám hộ để được sử dụng website thương mại này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp với việc sử dụng website của trẻ em dưới 13 tuổi.

Thông tin khách hàng được Thực Phẩm Noom thu thập gồm:

       – Họ tên

       – Email

       – Điện thoại

       – Địa chỉ

       – Ngày tháng năm sinh

       – Giới tính

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thực Phẩm Noom cam kết tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của chính khách hàng hoặc theo  yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thực Phẩm Noom lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thực Phẩm Noom

Trụ sở: Tổ 17, Thôn Bình Túy, Xã Bình Giang, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại: 0905948158  

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website noomfood.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Thực phẩm Noom, tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng điền thông tin trên website chính thức noomfood.com của Thực Phẩm Noom. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký từ những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.