Bột Gạo Làm Bánh Gì? Bánh Tây

Bột gạo làm bánh Tây không khác mấy bột mì. Bạn không nghe nhầm đâu. Đặc biệt bột gạo làm bánh gì cũng nhẹ bụng, gluten free. Bột gạo thay thế gọn ghẽ các loại bột làm bánh, bột mì cho cả bánh Tây.

Với các tips và kiến thức chia sẻ bên dưới, Noom chắc chắn bạn sẽ mê bột gạo TRT từ những món bánh thơ ấu đến công thức Tây Âu.

bot gao lam banh gi 1

Bột gạo Thơm Rằng Thơm – Cải thiện sức khoẻ đường ruột

Làm bánh từ bột gạo dễ dàng, dễ tiêu, dễ tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Đồng thời, mẹ và bé tránh dị ứng gluten, tiêu hoá kém hay hụt dinh dưỡng do lạm dụng bột mì tinh chế calo rỗng.

Gạo và bột gạo được Tạp chí Khoa học Dinh dưỡng và Vitamin mệnh danh là thực phẩm đầy hứa hẹn cho dinh dưỡng và sức khoẻ toàn cầu.

Không vô cớ mà dù bạn đặt chân lên một quốc gia xa lạ, miếng cơm, chiếc bánh bột gạo khiến bạn nhớ quê nhà da diết. Không chỉ trong ký ức tuổi thơ, bột gạo thực sự khiến bụng dạ chúng ta hạnh phúc một cách rất thực dụng bởi nó chính là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, siêu giàu protein và vitamin, không chỉ cải thiện sức khỏe tiêu hóa mà còn có tác dụng làm giảm mức cholesterol, an ủi êm ấm chiếc bụng dù bạn ở bất cứ đâu.

bot gao lam banh gi 3

Bột gạo còn giúp gan khoẻ mạnh hơn vì chứa choline, chuyển cholesterol và chất béo trung tính từ gan đến nơi cần thiết trong cơ thể.

Đặt biệt, bột gạo siêu rẻ, không có cảm giác đứt ruột đau ví. Với giá trị và lợi ích nuôi dưỡng sức khoẻ đường ruột từ bột gạo, bột mì không còn là lựa chọn duy nhất. Bột gạo làm bánh gì cũng gần như thay thế được bột mì, các món bánh Tây từ bột gạo sau đây sẽ khiến bạn thay đổi định kiến.

Thay thế các loại bột làm bánh – Biết ngay bột gạo làm bánh gì?

Ngoài cách dùng thông thường từ ăn dặm đến các loại bánh truyền thống (bèo, xèo, nậm, gói, sợi bánh canh, bún, mì, phở…), chúng ta hoàn toàn có thể dùng bột gạo để làm các món bánh Tây như sour dough, brownie, cookie, bông lan, bánh chuối, cupcake, muffin… Tham khảo công thức làm các món bánh từ bột gạo bên dưới. Tất nhiên, đừng quên kết hợp các loại gia vị thô, hạt dinh dưỡng để hoàn thiện mùi vị và dinh dưỡng cho món bánh bột gạo.

bot gao lam banh gi 2

Xem thêm: Các Loại Bánh Bằng Bột Gạo Hoàn Toàn Không Phụ Gia

Ưu điểm không chất bảo quản, không tẩy trắng, giống gạo thuần chủng, bột gạo TRT an toàn cho bé và đồng thời, đa dụng cho mẹ để tự nấu ăn làm bánh tại nhà. Chắc tay với độ ngon, bùi, béo, thơm của bột gạo, đây là nguyên liệu không thể thiếu trong các nhà hàng Á cao cấp.

Nếu bạn chưa quen, hãy dùng song song hai loại bột mì và bột gạo và sau đó tăng tỷ lệ bột gạo dần lên. Bột gạo làm bánh gì đã có công thức kèm định lượng chi tiết bạn có thể tham khảo thêm ở chuyên mục tự nấu ăn.

bot gao lam banh gi 4

Từ giờ, hãy tối giản nhiều loại bột làm bánh, quy về bột gạo đa dụng Thơm Rằng Thơm. Gluten free, thân thiện với hệ vi sinh đường ruột của người Việt, đặc biệt trẻ nhỏ, nay đã có kích thước 500gr sử dụng và bảo quản dễ dàng.

Bột Gạo và Sản Phẩm từ Thơm Rằng Thơm

Tư liệu tham khảo

https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/food-news/what-is-rice-flour-its-benefits-and-how-to-adapt-it-to-your-diet

https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/food-news/is-rice-flour-really-good-for-you/photostory/71049095.cms

https://www.researchgate.net/publication/336571374_Rice_Flour_A_Promising_Food_Material_for_Nutrition_and_Global_Health


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon