Xà Bông Dầu Việt Nam

Xà bông dầu Việt Nam – Vietnam castile soap được làm 100% dầu thực vật không tinh luyện, dầu ép lạnh cùng với 1 số thảo dược đặc trưng xứ nhiệt đới. Nguyên liệu làm xà bông Việt Nam được trồng và sản xuất tại các trang trại, nhà xưởng Noom Food.

Chính vì vậy, xà bông dầu không đơn giản chỉ làm sạch da dịu nhẹ, tóc dày bồng bềnh mà còn thân thiện với hệ vi sinh đất, thuỷ sinh và cây xanh. Không dùng phôi mà trực tiếp từ dầu thực vật, phản ứng xà phòng hoá ổn định lượng glycerin tự nhiên >5% nuôi dưỡng hệ vi sinh làn da. Ưu điểm vượt trội nhiều bọt, trôi nhanh, tiết kiệm tiền, tiết kiệm nước, nước thải trong sản xuất và sử dụng tốt cho đất cho cây, giảm thiểu dấu chân carbon.

xa bong dau viet nam 01

Bộ sưu tập xà bông dầu Việt Nam bao gồm 6 loại xà bông tự nhiên

  1. Xà bông dầu mù u rửa mặt, dưỡng da, trị mụn, giảm nhờn, chữa viêm da, tắm cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ, chữa hăm tả. Gội đầu trị gàu, giảm ngứa cấp tốc.
  2. Xà bông đa dụng đa công dụng, tối giản, không mùi, tiện dụng, dùng để tắm, rửa mặt, gội, rửa tay, rửa chén, giặt áo quần bằng tay hoặc máy.
  3. Xà bông bồ kết gội đầu trị gàu, tắm rửa làm sạch dịu nhẹ, phù hợp nữ giới.
  4. Xà bông than gáo dừa chuyên sâu cho trị mụn lưng, thải độc, chữa viêm lỗ chân lông, khử mùi hôi cơ thể, dành cho nam giới.
  5. Xà bông đinh lăng tắm gội làm mát lạnh cơ thể, sảng khoái cho cả trẻ sơ sinh và nam giới.
  6. Xà bông gừng tắm thơm, làm ấm cơ thể, giảm hàn, gội đầu trị gàu, mọc tóc

XÀ BÔNG TỰ NHIÊN

Quy cách

Bộ sưu tập xà bông dầu Việt Nam gồm có 6 loại, 6 bánh, mỗi bánh 100gr. Mỗi bánh đựng trong hộp carton giấy tái sử dụng.

Công dụng

xa bong dau viet nam 02

Dùng đa dạng cho nhiều thành viên trong gia đình.

Dùng thay đổi trải nghiệm các loại dầu ở vùng nhiệt đới gió mùa đặc trưng.

Xà bông dầu Việt Nam thích hợp dùng làm quà tặng đặc sản Việt Nam cho bạn bè quốc tế, bởi vì cả nguyên liệu và sản xuất tại Việt Nam

Quy trình sản xuất

Xà bông dầu Việt Nam được làm theo phương pháp xà phòng hóa giữa chất béo và naoh hay còn gọi là phương pháp sản xuất lạnh (cold process).

Dầu dừa, dầu mè đen, dầu sacha inchi, dầu mù u dùng trong sản xuất xà bông tự nhiên Noom có nguyên liệu thuần chủng từ farm Noom và được ép trực tiếp từ xưởng Noom. Chúng tôi đã thử nghiệm nước thải tại nhà xưởng bằng cách tưới cây, hoa, rau. Trong nhiều năm, cây luôn xanh tươi và phát triển tốt.

Xưởng sản xuất tại Bến Tre, đạt chứng nhận, đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm khô.

Có đầy đủ HSCB, chứng nhận, hóa đơn.

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng nguyên bánh để xà bông nơi thoáng gió có nắng hanh nhẹ là tốt nhất. Nắng quá lớn bánh xà bông sẽ tan mềm ra như socola và nếu ẩm nồm, xà bông sẽ hút ẩm từ không khí gây ra mốc.

Pha ra dạng nước để rửa chén, giặt áo quần, chỉ pha từng bánh 1 và theo dõi.

Xà bông dầu Việt Nam được làm từ dầu nguyên chất không tẩy, không tinh luyện nên phản ứng với màu dầu sẽ diễn ra chậm hơn so với chất béo. Sau 4 tháng, xà bông trắng sẽ có màu nguyên thủy của dầu là màu ngà, trắng ngả vàng loang lổ rồi sang hẳn màu ngả vàng (off white). Xà bông đinh lăng từ lá đinh lăng tươi để lâu lá sẽ khô xám lại.

Xà bông dầu để càng lâu càng có chất lượng tốt vì khi đó muối natri ổn định mặc dù có mùi dầu đậm, nhưng sử dụng tốt hơn.

Hạn sử dụng

24 tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon