Lợi Ích To Lớn của Xà Bông Rửa Chén Thay Thế Nước Rửa Chén Công Nghiệp

Xà bông rửa chén thoạt nghe có vẻ lạ lùng. Bởi nhà nhà dùng nước rửa chén công nghiệp, nghiễm nhiên đến mức có thể không chút nghi ngờ tác hại hoá chất bên trong. Khoa học chân chính đã chứng minh sự thật lợi ích bền vững về xà bông tự nhiên, bất chấp sức mạnh truyền thông của nước rửa chén công nghiệp.

Một cục xà bông tự nhiên lành tính, tiện lợi, có thể lau sạch cả thế giới là điều chị em không ngờ đến.

Tại sao cần thay thế nước rửa chén công nghiệp?

Sau lớp quảng cáo hào nhoáng, sạch bong kin kít của nước rửa chén công nghiệp là hàng loạt các loại hóa chất xa lạ. Nếu tìm hiểu kỹ về các thành phần thường có trong nước rửa chén, 90% bạn sẽ bắt gặp tricolsan. Theo Environmental Working Group, đây là một chất tẩy rửa thông dụng có liên quan đến độc tính ở gan và đường hô hấp. Dù ở hàm lượng thấp, tricolsan có thể phá vỡ hệ thống hormone tuyến giáp (đặc biệt ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ).

Dễ cảm nhận nhất, sau khi rửa bát da tay chị em thường khô rát, bong tróc. Sulfuric acid có trong nước rửa bát công nghiệp là tác nhân gây dị ứng da, kích ứng niêm mạc khi tiếp xúc với mắt.

Ngoài ra, những mùi hương nồng nàn núp bóng dưới danh nghĩa của chanh, sả, gừng và ti tỉ loại thực vật tự nhiên khác, thực chất xuất phát từ chất tạo mùi. Khi tiếp xúc lâu dài sẽ gây ra những vấn đề về phổi, hệ hô hấp, hệ thần kinh, lâu ngày sẽ dẫn đến đau đầu, khó thở, thở gấp.

Một cách gián tiếp khác, nước thải từ nước rửa bát công nghiệp gây ô nhiễm nguồn đất & nước, gây hại đến các loại sinh vật ở sông hồ và theo vòng tuần hoàn, hoá chất hoàn bệnh tật cho con người.

Tựu chung, dùng nước rửa bát công nghiệp là thêm một mối lo cho gia đình. Đó là lý do noom giới thiệu đến chị em xà bông rửa chén tự nhiên.

Xà bông rửa chén là gì?

Xà bông rửa chén nói chính xác là loại xà bông đa dụng all-in-one, có thể thay thế nước rửa tay, dầu gội, sữa tắm, xà phòng giặt và nước rửa bát. Lưu ý, đây là loại xà bông tự nhiên với duy nhất hai thành phần: dầu thực vật không tinh luyện và nước (không dùng phôi).

Xà bông đa dụng từ phản ứng xà phòng hoá, làm sạch theo nguyên lý bọt xà bông hai đầu kỵ và ưa nước, lôi cuốn chất bẩn hữu cơ ra khỏi bề mặt được làm sạch, không có tính tẩy như xà phòng thường.

Chúng được sử dụng cả trong giai đoạn trước công nguyên và tất nhiên, có mặt trước sự bùng nổ của nước rửa chén, nước tẩy rửa công nghiệp ngày nay.

Lợi ích to lớn của xà bông rửa chén

Không tẩy, bảo vệ da tay và men chén bát

Với duy nhất từ hai thành phần: dầu thực vật không tinh luyện và nước, chị em có thể gạt phăng nỗi lo hóa chất độc hại mà nước rửa bát công nghiệp gây ra. Không còn overthinking mỗi lần đi mua hàng, đong đo cân đếm khác biệt từ bảng thành phần lá hoắc dài ngoằng của các hãng nước rửa chén.

xà bông rửa chén
Thân thiện hệ vệ sinh trên gia, trong đất

Không tẩy, không dùng phôi, lương glycetin tự nhiên > 5% thân thiện với hệ vi sinh vật làn da, xà bông rửa chén là cách nâng niu bàn tay, dưỡng mịn da tay và bảo vệ men chén bát tuyệt vời.

Êm ví & Siêu tiết kiệm nước

Bạn nên nghi ngờ khi sản phảm có nguyên liệu cao cấp nhưng giá siêu cạnh tranh. Sự thật rằng chúng tôi là nhà sản xuất dầu ép lạnh, có sẵn nguyên liệu dầu không tinh luyện, chính vì chí phí nguyên liệu tiệm cận bằng không nên sản phẩm sau sản xuất siêu rẻ. Bạn có thể mua dầu ép lạnh tại danh mục sản phẩm.

xà bông rửa chén
Sạch bát, giữ men – Trôi bọt nhanh – Tiết kiệm nước

Vì vậy, khi mua xà bông tự nhiên từ nhà sản xuất dầu ép lạnh, chị em thoải mái sử dụng, combo nhiều bánh càng thêm ưu đãi. Để tiết kiệm hơn chị em còn có thể mua theo cân, phân chia sử dụng cho cả đại gia đình.

Bọt xà bông tự nhiên rất nhiều nhưng siêu tan nhanh trong nước, giúp tiết kiệm nước gấp 3 so với nước rửa chén công nghiệp. Xả dưới vòi một lần là sạch, không để lại mùi hóa chất, rửa bát loang loáng sạch bong, nhẹ sức, nhẹ ví.

Tối giản cách dùng, decor căn bếp xinh

xà bông rửa chén
Tốn giản cách dùng – Matching bếp xinh

Nếu chị em đã quen với việc dùng dung dịch chất lỏng, noom gợi ý cắt nhỏ bánh xà bông ngâm nước. Chỉ mất một phút để có chai nước rửa chén sinh học, tha hồ chọn lựa ngoại hình match với căn bếp xinh yêu.

Loạt chai lọ lỉnh các loại nước rửa tay, nước rửa bát, nước giặt… cũng dễ dàng được giải phóng chỉ bằng một cục xà bông đa dụng. Tối giản nói chung cũng easy.

Dễ phân huỷ sinh học

Kết quả của bảng thành phần nhỏ mà có võ là nguồn nước thải (bao gồm cặn thức ăn và dầu tự nhiên) dễ phân hủy sinh học. Xà bông rửa chén thân thiện nguồn đất & nước, hệ vi sinh vật, hệ thuỷ sinh trong đất và ao hồ, sông suối…

Ngoài ra, quá trình sản xuất nguyên liệu xà bông (dầu tự nhiên không tinh luyện) không thải ra các chất ô nhiễm. Tức không có nước thải sinh hoạt hay nước thải sản xuất cần xử lý lại.

Bao bì xà bông noom được tối giản chỉ trong một tấm bìa giấy tái chế, góp phần tích cực trong việc giảm thiểu rác thải nhựa khi so sánh với các chai nước rửa bát công nghiệp.

Chỉ một cục xà bông nhưng lại mang đến vô vàn lợi ích cho chị em và những người xung quanh: đơn giản, tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đặc biệt an toàn và nhẹ gánh với môi trường. Nếu chị em đã đọc đến đây, chẳng có lý do gì để không thử “sống khác” một lần – bỏ qua thói quen dùng nước rửa chén công nghiệp để tận hưởng những lợi ích từ cục xà bông nõn nà của noom.

Tự hào ru rú, tỉnh táo lựa xà bông!

Tư liệu tham khảo

https://vietnamnet.vn/nuoc-rua-bat-xin-hay-rom-deu-gay-ung-thu-111823.html

https://noomfood.com/xa-bong-khong-nuoc-thai-sinh-hoat/

https://www.ewg.org/news-insights/news-release/antibacterial-agent-no-better-soap-water-and-its-toxic

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon