Xà Bông Cạo Râu – Vẹn Nguyên Mùi Anh Ấy

Đàn ông càng dũng mãnh, nam tính qua cách dùng xà bông cạo râu old money style. Râu dài và mọc lộn xộn như một tín hiệu rằng đã đến lúc cần chăm sóc bản thân đều đặn từ đầu đến chân và râu.

Tóc che nắng hè và giữ ấm, lông mày ngăn mồ hôi, lông nách giảm ma sát khi cử động tay, lông vùng kín giữ ấm và giảm ma sát, nhưng râu có công dụng gì ngoài đặc ân của tạo hóa, cuốn hút nữ giới. Không chỉ râu, phụ nữ thích người đàn ông biết chăm sóc bản thân, lịch sự, tao nhã cả trong lẫn ngoài.

Xà bông cạo râu

Thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc râu nam giới như bọt cạo râu, kem cạo râu, xà bông cạo râu. Liệu đâu là lựa chọn thông minh, tối giản, thực sự chăm sóc thế giới menly của nữ giới.

Nên dùng xà bông cạo râu, bọt cạo râu hay kem cạo râu?

Bọt cạo râu và kem cạo râu gần giống nhau vì dùng dạng tuýp nhựa hoặc chai kim loại có đầu tạo bọt tự động. Điều này rất tiện nhưng gia tăng rác thải và chưa chắc an toàn với những thành phần bên trong.

Xà bông cạo râu vừa tiện không kém, tối giản bao bì và dấu chân carbon là ưu điểm lớn. Tuy nhiên, muốn an toàn, thành phần tạo nên xà bông cạo râu phải được cân nhắc kỹ lưỡng, vừa vệ sinh lỗ chân lông, vừa nuôi dưỡng hệ vi sinh làn da nam giới.

Thành phần sản phẩm cạo râu chỉ nên từ dầu thực vật nguyên chất ( thức ăn tự nhiên của hệ vi sinh vật làn da) và đặc biệt, không hoá chất, chất bảo quản hay hương chiết xuất nhằm giữ vẹn nguyên mùi của anh thấy, mùi của phái đực dũng mãnh, mùi của đàn ông.

Cách dùng xà bông cạo râu

Bước 1: Rửa sạch mặt và cổ. Bằng ước ấm càng tốt giúp cho lỗ chân lông, râu và da mềm vừa phải, dễ dàng lướt theo dao cạo.

Bước 2: Tạo bọt trên tay và thoa lên vùng râu cần cạo. Bạn có thể dùng chén và cọ tạo bọt giống như ở salon. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tối giản nhất, có thể áp dụng ngay tại nhà.

noom xa bong cao rau 1 200524

Bước 3: Cạo râu như bình thường và rửa sạch. Lúc này có thể dùng nước lạnh dễ dàng se khít các lỗ chân lông.

noom xa bong cao rau 2 200524

Lợi ích cạo râu bằng xà bông than gáo dừa

Cùng nguyên lý không mùi bổ sung, khơi mùi thơm cơ thể tụ nhiên, nam giới thoải mái dùng xà bông than gáo dừa cho cạo râu lẫn tắm gội hàng ngày. Toilet nhà bạn sẽ cực kỳ tối giản và không mùi, sạch sẽ, thư giãn cả thị giác lẫn khứu giác.

noom xa bong cao rau 3 200524

Sử dụng xà bông không mùi bổ sung là cách bạn dễ dàng nhận diện, đánh dấu người đàn ông của bạn. Cánh mày râu tự tin với mùi hương cơ thể, duy nhất chính mình.

Khi hôn anh ấy, bạn muốn nghe mùi chiết xuất bạc hà hóa học hay mùi tự nhiên từ lỗ chân lông, từ những chuyển hoá thức ăn tự nhiên bạn chọn nấu cho anh ấy mỗi ngày, từng những hành động bạn và anh cùng nhau, hoà nguyện mùi thơm cơ thể duy nhất, trong bếp, trên bàn, trước gương, sofa…

Hãy sẵn một bánh xà bông than gáo dừa ngay trước lavobo hay balo du lịch, dùng làm xà bông cạo râu và xà bông tắm gội. Trải nghiệm old money style mang lại cảm nhận chân thật nhất giữa bạn và anh ấy, các mâu thuẫn tâm lý cũng tiêu tan nhanh chóng như cách bọt xà bông được tạo ra và trôi nhanh vào đất, dễ phân huỷ, thân thiện môi trường.


Bài viết cùng chủ đề

Dễ Như Trở Bàn Tay Khử Mùi Nhà Vệ Sinh Tự Nhiên

Gội Đầu Đúng Cách Giúp Tóc Dày Mượt Phồng Tự Nhiên

Tại Sao Có Dầu Gội Trị Nấm?

Các Loại Xà Bông Trên Thị Trường – Phân Biệt Với Xà Bông Tự Nhiên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon