Mẹo Dọn Dẹp Nhà Cửa – Khử Độc Đón Lộc Nhà

Triển khai nhanh mẹo dọn dẹp nhà cửa khơi sinh khí, đón tài lộc. Nhà cửa bừa bộn khiến phổi như thắt lại, thở ngắn hít nặng, mùi phòng ẩm mốc, cơ thể ẩm ương, công việc trì trệ.

Đó là lúc bạn cần triển khai nhanh mẹo dọn dẹp nhà cửa khơi sinh khí, đón tài lộc.

Mẹo dọn dẹp nhà cửa và bỏ đồ vật thừa

Mẹo Dọn Dẹp Nhà Cửa – Khử Độc Đón Lộc Nhà
Mẹo Dọn Dẹp Nhà Cửa – Khử Độc Đón Lộc Nhà

Bình tĩnh hít một hơi và dạo house tour 5 phút, phát hiện ngay những vật dụng không hoặc rất ít dùng đến (một năm không xài hoặc một tháng dùng một lần, thậm chí không nhớ vì sao lại có món này trong nhà).

Chính những bộ salon quá cỡ hay chiếc bàn nuông chiều thói quen xả đồ lộn xộn của mình… vừa lặng lẽ chiếm không gian, vừa hút không khí tươi khiến bạn yếu ớt, đau ốm, dễ cáu gắt. Hãy dọn hoặc dẹp chúng đi, vận động toát mồ hôi, bạn thải độc, nhà rộng thoáng.

Làm sạch tất cả bề mặt

Sau dọn vật thừa, nhiều ngóc ngách bám bụi lâu ngày lộ ra, chăn mền gối không thay lâu rồi. Giải nhiệt một chút bằng cách nhúng khăn ướt, lau sàn nhà, sàn bếp, sàn vệ sinh, giặt giũ các bề mặt dễ bám bẩn, nấm ẩm mốc, phòng ngừa viêm da, đặc biệt nhà có em bé.

Lưu ý, tuyệt đối không dùng dung dịch vệ sinh chứa hương liệu, hương chiết xuất tổng hợp trong mẹo dọn dẹp nhà cửa mà hãy ưu tiên không mùi. Xà bông tự nhiên không mùi pha loãng với nước, bảo vệ bề mặt vải, men, đá, gỗ, da tay và khứu giác của bạn.

Xem thêm: Xu Hướng Không Mùi – Unscented Nâng Hương Thơm Bản Thể

Meo don dep nha cua 3

Khử mùi tẩy uế đón tài lộc

Mở toang cửa, thổi bay bụi bặm ẩm ương năm cũ còn sót lại. Chọn cách hút khử mùi dân gian, nâng tần số rung động tích cực bằng nhang vòng, nụ trầm hương, nụ quế thông.

Chúng giúp triệt tiêu không gian sống của các vi khuẩn âm, nấm mốc độc hại còn lơ lửng trong không gian. Bạn sẽ được hít hà luồng khí tươi mới, khơi cảm giác lạc quan, năng động, công việc suôn sẻ, sẵn sàng đón tài lộc.

Xem thêm: Nguy Hại Tiềm Ẩn Từ Khói Hương Tẩm Hoá Chất Với Sức Khoẻ

Meo don dep nha cua 4

Tắm gội detox, active cơ thể

Vệ sinh tắm gội sạch sẽ, không chỉ làm sạch, dưỡng da mà đồng thời rửa trôi các cảm xúc tiêu cực, gác lại những suy nghĩ xa xôi bên ngoài căn nhà. Sau các mẹo dọn dẹp nhà cửa, bạn tập trung thoải mái nấu bếp, trò chuyện trên bàn ăn (cùng crush, con yêu, chồng yêu), chăm cây, DIY…

Meo don dep nha cua 3

Cứ như vậy mỗi ngày, chính căn nhà và cơ thể được thanh lọc tẩy uể trong ngoài, cuộc sống nảy nở sinh sôi những món ăn ngon, câu chuyện vui, mầm cây xanh và những vật dụng nâng hiệu suất công việc.

Chỉ một buổi sáng cuối tuần, bạn thay đổi cả một năm mới. Từng thói quen đều đặn, bạn thay đổi cả một cuộc đời. Chúng tôi yêu những bạn trẻ có gu, tinh tế và cởi mở với sự thay đổi để tỏa sáng. Sự tối giản, eco và đa dụng trong sản phẩm noom là món quà tâm huyết mà chúng tôi dành bạn trẻ, cùng bảo vệ cuộc sống tích cực và môi trường xanh bền vững.


Bài viết cùng chủ đề

Tìm Hiểu Về Nhang Sạch và Cách Chọn Nhang Tốt Cho Sức Khỏe

Cách Giảm Độ Ẩm Trong Phòng Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Truyền Thống

Nụ Trầm Hương Loại Nào Tốt Nhất?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon