Nhang Trầm Hương Nguyên Chất – Tích Cực Đến Tâm Trí

Nhang trầm hương nguyên chất là không pha thêm mùi hương nhân tạo. Độ thơm của trầm hương phụ thuộc vào tỉ lệ tinh dầu trong gỗ trầm và vùng trồng. Với loại cây mộc chứa mùi hương đặc trưng, vùng đất càng cằn cỗi, dốc đá, thời tiết càng khắc nghiệt, chất lượng nguyên bản của trầm hương càng nâng tầm thượng hạng.

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất
Noom cam kết nguyên chất từ miếng gỗ cây Dó Bầu chứa tinh dầu 5ml/1kg xay ra thành bột

Thành phần nhang trầm hương nguyên chất

Đối với trầm hương, nhà Noom cam kết nguyên chất từ miếng gỗ cây Dó Bầu chứa tinh dầu 5ml/1kg xay ra thành bột. Cây Dó Bầu chứa tinh dầu thì gọi là Trầm Hương. Bột trầm hương trộn với bột vỏ cây bời lời tự nhiên, hoàn toàn không thêm bất kỳ phụ gia, hóa chất tạo nên nhang trầm hương nguyên chất.

Mùi hương trầm tự nhiên thơm lành

Mùi thơm trầm hương Noom đằm, đậm đà, hương cuối mặn. Trầm hương giúp xoa dịu, giảm nóng tính, chữa lành tâm trí. Ngoài ra còn giúp gia chủ làm sạch không khí trong nhà, xua đuổi các loại côn trùng, nấm mốc, vi khuẩn vi rút. Trong các mùi hương, trầm hương là loại có tần số rụng động cao bậc nhất, tác động tích cực đến tần số rung động cũng như tâm trí người dụng nhang trầm sạch.

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất
Trầm hương giúp xoa dịu, giảm nóng tính, chữa lành tâm trí.

Công dụng tích cực đến tâm trí, không gian sống

Xông đốt trầm hương không chỉ để thơm, mà còn để thanh tẩy cơ thể, để bảo vệ bản thân, tránh những tà ma, những xui rủi, những cơn gió độc. Một cô dâu xuyên không về nhà chồng danh gia vọng tộc thì cô sẽ được bước qua một lư trầm hương nghi ngút, mang đến cho cô hạnh phúc, bình an, sớm sanh quý tử.

Mùi của nhang trầm cao cấp ngày nay được nghiên cứu và công nhận có tầng số cao của trầm giúp làm tăng serotonin trong não. Serotonin là chất dẫn truyền thần kinh tham gia vào nhiều quá trình trên khắp cơ thể, từ việc điều chỉnh tâm trạng đến thúc đẩy hệ tiêu hóa. Làm tăng serotonin sẽ giúp bạn ngủ ngon bằng cách điều hòa nhịp sinh học, điều chỉnh sự thèm ăn, tốt cho học tập và tăng cường trí nhớ, giúp thúc đẩy cảm xúc tích cực và hành vi xã hội.

Thành kính đức Phật, thờ cúng ông bà là những phút giây linh thiêng, mang lại an may cho người hành lễ, hãy cẩn thận chọn cho mình nhang thơm, nhang trầm hương nguyên chất đậm đà từ xứ Quảng nắng gắt gió mưa. 

Nhang Trầm Hương Nguyên Chất
nhang trầm hương nguyên chất dùng cho thờ cúng thành kính Đức Phật

Trăm nghe chi bằng tìm hiểu kỹ và dùng thử trải nghiệm, bạn muốn kiểm chứng nhang trầm hương sạch, quế thông sạch lành ngay tại không gian nhà mình. Liên hệ ngay Noom, nhà sản xuất nhang hương mộc, tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam từ 2010.

Sản phẩm nhang sạch

Bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon