Bí Quyết Trẻ Hoá Da – Uống Dầu Hạt Điều

Bí quyết trẻ hoá da, trẻ mãi không già đơn giản chỉ là uống dầu hạt điều ép lạnh. Không hề khoa trương hay tấn công vào nỗi sợ lão hóa của nữ nhân, khi đây là giải pháp thay thế thuốc nội tiết tố, thực phẩm chức năng tràn lan tác dụng phụ.

Thay vì uống nước thần thánh quảng cáo hay nước collagen chỉ có tác dụng no bụng, dầu hạt điều ép lạnh chính xác là thượng phẩm cần thiết dành cho làn da mịn màng của mỹ nhân.

Bí quyết trẻ hoá da nhờ thành phần quý giá

Các acid béo nhẵn mặt trong mọi thành phần sản phẩm làm đẹp da từ uống cho đến xoa, đều hội tụ đầy đủ trong dầu hạt điều. Gọi tên: axit palmitic (12,20%), axit stearic (11,30%), axit arachidic (1,07%) và axit behenic (0,22%), axit oleic (51,47%), axit linoleic (19,66%), axit palmitoleic (0,36%) và axit eicosanoic (0,34%).

Các chất trong dầu hạt điều chủ yếu là glyceride và phospholipid. Lưu ý rằng phospholipid là thành phần chính của màng tế bào động vật và thực vật, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động sinh lý của màng sinh học và quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể.

Phospholipid có khả năng chống oxy hóa da, cơ thể và trì hoãn lão hóa, điều hòa lipid máu, bảo vệ gan và tăng cường miễn dịch của cơ thể. Đây là chìa khóa khiến dầu hạt điều ép lạnh trở thành một loại dầu tuyệt vời cho bí quyết trẻ hoá da, mãi không già, giữ gìn sắc sắc thanh xuân và sức khỏe tổng thể.

uống dầu hạt điều trẻ hoá da

Vitamin E hiếm giúp trẻ hoá da, mãi không già

Vitamin E có trong lớp mỡ dưới da sẽ giúp làn da có sức đàn hồi, căng mọng, mịn màng. Y khoa đã chứng minh đúng tuy nhiên việc uống thực phẩm bổ sung hoặc viên Vitamin E hàm chứa nhiều tác dụng phụ gây ra các bệnh rối loạn chuyển hóa.

tre hoa da 1

Thật may mắn, ước mơ thầm kín của phụ nữ có lối thoát an toàn, bằng giải pháp thay thế ăn uống dầu hạt điều ép lạnh trong thực đơn hằng ngày.

Trong dầu hạt điều ép lạnh chứa một lượng vitamin E lớn: 40-80 mg/100gm. Có 3 dạng vitamin E phổ biến y học tìm thấy gồm: alpha tocopherol, gamma tocopherol và tocotrienols. Trong đó, vitamin E dạng gamma-tocopherol hiếm gặp và thật đáng lưu tâm, Vitamin E gamma tocopherol cũng được tìm thấy trong dầu hạt điều. Chính nhờ vitamin này cùng với đa dạng axit amin khác trong dầu tự nhiên, mang đến cho dầu hạt điều ép lạnh những công dụng tuyệt vời cả về dinh dưỡng, sức khoẻ lẫn sắc đẹp không tuổi vạn người mê.

Cách sử dụng dầu hạt điều để trẻ hoá da

Dầu hạt điều chất lượng bao gồm 2 yếu tố: ép lạnh và nguyên liệu hạt điều tự nhiên hữu cơ. Chọn ngay dầu hạt điều ép lạnh chất lượng cao cấp của Noom Food.

tre hoa da 3

Tiện dụng và đa công năng, dầu hạt điều ép lạnh chiên xào nhiệt cao, không mùi, rưới vào salad, gỏi rau trộn, dễ dàng làm bánh, làm sốt mayonaise, sốt dầu trứng, chan vào cháo, xúp, sinh tố, juice shot, humus, sinh tố,…

tre hoa da 4

Mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng trưa hoặc tối trước khi đi ngủ, mỗi lần 1 nắp khoản 5ml dầu ép lạnh giúp cơ thể mềm mại và ngủ ngon giấc.

Xem thêm chi tiết về liều lượng, lưu ý và cách uống dầu tự chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm hằng ngày trong căn bếp nhà bạn.

Bí quyết trẻ hoá da, mãi không già là cách chúng tôi cùng bạn tìm hiều về tự nhiên, quy luật, thực phẩm, con người dưới góc nhìn khác nhẹ nhàng về cuộc sống. Đơn giản, gần gũi nhưng cũng cần nhiều kiên nhẫn và dành thời gian chăm sóc chính mình.

Tư liệu tham khảo

https://www.mdpi.com/2304-8158/12/4/693

https://patents.google.com/patent/EP2613762A2/en

Bài viết liên quan

Dầu Bơ Chống Lão Hoá Da

Cấu Trúc Làn Da Người Và Những Yếu Tố Tác Động Tới Làn Da

Phương Pháp Dưỡng Da Bằng Dầu Ép Lạnh – Dưỡng Da Tối Giản

Phục Hồi Da Chuẩn Y Khoa – Liệu Có Chuẩn Phục Hồi Tự Nhiên?

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon