Bún Ăn Liền Premium – Sáng Trưa Tối Thay Mì Gói Đơn Giản

Ở thế kỷ 20, mì gói là phát mình vĩ đại nhất được bình chọn ở Nhật. Thể kỷ 21, bún ăn liền toàn phần là giải pháp thay thế với lượng thời gian nấu tương đương nhưng tránh các nguyên liệu tinh chế, tránh sản xuất độc hại, tránh phụ gia thực phẩm, giảm thiểu dấu chân carbon.

Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về lượng suất ăn mì gói (7,03 tỷ suất trong 2020). Thanh xuân bạn trẻ thể kỷ 21 khi buồn vui, đói thèm, thất tình đều nhiều lần tìm đến mì gói, nhưng có thể bạn chưa biết.

Bún khô premium, bún ăn liền thay thế mì gói đơn giản
Bún khô premium, bún ăn liền thay thế mì gói đơn giản

Tác hại mì gói không thể chối cãi đã được nghiên cứu tại nhiều quốc gia. Đại học Harvard chỉ ra sự thật hội chứng chuyển hóa cao hơn 68% với phụ nữ ăn mì gói thường xuyên hơn 2 lần/tuần (nghiên cứu trên 10.711 người). Ở Hàn Quốc tiêu thụ nhiều nhất năm 2014, tỷ lệ thuận với bệnh béo phì và hội chứng chuyển hóa tim mạch.

Khác biệt healthy giữa bún ăn liền toàn phần và mì gói

Thành phần thô

100% gạo thuần chủng thay cho bột mì tinh chế. Tác hại bột mì tinh chế calo rỗng đã được noom chia sẻ trước đây bởi gần như loại bỏ protein, khoáng chất, chất xơ, vitamin thiết yếu.

Bún ăn liền toàn phần hay bún khô Thơm Rằng Thơm chỉ 1 thành phần thô là gạo thuần chủng, không gia vị, không phụ gia, không MSG dù USDA cho phép chứa natri photphat, tinh bột khoai tây, dầu tinh luyện trong mì gói và nhiều thành phần phụ bổ sung khác.

Thân thiện hệ vi sinh đường ruột

Nước ta không trồng được lúa mì, các thành phần nhân tạo mì gói kể trên càng xa lạ với hệ tiêu hóa người Việt. Vì vậy, chúng sẽ gây áp lực âm thầm lên dạ dày, suy kiệt hệ vi sinh vật đường ruột và gây rối loạn chuyển hóa cơ thể và đặc biệt hệ trục ruột-não hay còn được giới giới khoa học đánh giá giảm đáng kể khả năng tập trung và làm ra tiền sau đó.

Giảm dấu chân carbon

Dễ nhìn thấy nhất, bạn phải xé ít nhất 3 bao bì ni lông đầy ắp mực in bắt mắt cho 1 suất mì gói và không thể tái sử dụng, chưa kể vận chuyển nguyên liệu từ xa, quy trình sản xuất đầy ắp phụ gia, chất bảo quản, xử lý rác thải, nước thải.

Bún ăn liền toàn phần hay bún khô Thơm Rằng Thơm được bảo quản trong bao lớn, dễ tái sử dụng, dùng tùy chỉnh trong nhiều tháng theo nhiều nhu cầu món ăn khác nhau, nhanh gọn, đa dụng, giảm dấu chân carbon và thân thiện môi trường.

Cách chế bún ăn liền thay thế mì gói đơn giản

Đơn giản thật sự, cho bạn trẻ lẫn con nhỏ, sợi mềm dai chân thật siêu cuốn cho rất nhiều món chế biến với bún tươi. 3 bước đơn giản:

cach che bien bun an lien bun kho premium TRT

Bún huyết rồng: Tráng nước lạnh, chan nước lèo, chờ 3 phút

Bún trắng: Ngâm 15 phút, luộc 3 phút, chan nước lèo

Nếu thanh xuân của chúng ta là những ngây ngô ngon miệng kèm tác hại chuyển hóa bệnh tật về già hoặc chưa già lắm. Vẫn chưa muộn để thay ngay mì gói, dùng bún khô premium lành mạnh cho cả nhà, bất kỳ lúc nào.

noom bun an lien 2 180524.jpg

noom bun an lien 3 180524.jpg

Gia vị ăn kèm giàu dinh dưỡng và chuẩn umami trọn vị đã được noom chia sẻ trong chuyên mục tự nấu ăn. Bạn hoàn toàn chủ động không phải chạy vạy chen chút mua mì gói sau tin bão, sau tin hụt hàng. Chủ động tại nhà, ngon lành với khẩu vị và lành mạnh với sức khỏe từ trẻ đến già.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon