Tắm Nắng Đúng Cách Dành Cho Da Nhạy Cảm

Để tắm nắng đúng cách dành cho da nhạy cảm, điều đầu tiên cần làm là ngưng sử dụng kem chống nắng. Đó là lựa chọn đúng đắn và kịp thời bởi những tác hại của kem chống nắng chị em có thể tham khảo thêm tại đây. Không chỉ vậy, chị em cũng từng trải qua những “tàn cuộc” sau khi dành cả thanh xuân thử 7749 phương án chống ăn, lớp xịt chống nắng, kem chống nắng nhưng chưa tìm ra chân ái.

Từ vết nám dần rõ nét với vùng da sạm đen
Từ bết nhờn, khó chịu và vết mụn viêm dần điểm tô ở trán
Từ lỗ chân lông bít bìn bịt, gây mụn, kích ứng

Tuy nhiên, chị em vẫn muốn tắm nắng và sở hữu làn da nâu sẹc xy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, tắm nắng đúng cách bằng dầu dành cho chị em có làn da nhạy cảm.

tam nang tu nhien hieu qua web 2

Hãy cho mình được tắm nắng thay vì “tắm” hàng ngàn lợi ích lố bịch, dư thừa từ kem chống nắng

Dạo biển, nhìn body sẹc xy phơi làn da mươn mướt, tự hỏi liệu tắm nắng kia có dành cho em? Và liệu có cách chống nắng không cần hoá chất công nghiệp độc hại? Chị em yên tâm bởi trước khi tắm nắng, chúng ta đã “tắm” hàng ngàn quảng cáo về kem chống nắng với những lợi ích lố bịch, dư thừa, không cần thiết như chỉ số SPF cao, SP++/PA++ cản phá UV, chống nắng lâu, chống luôn lão hoá, sạm nám, nâng tông mọi loại da… nhận ra tác hại và ngừng ngay kem chống nắng là giải cứu thanh xuân bước đầu.

“Tắm” lợi ích của nắng thay vì “chống nắng”

Bước tiếp theo, ân cần tìm hiểu về cấu trúc da, hệ vi sinh vật làn da, cơ chế tự bảo vệ da, hiểu đúng về melanin và nắng trời... chị em sẽ chọn cách tự nhiên như chính làn da cơ thể mình, là tích cực “tắm nắng đúng cách” thay vì “chống nắng” hay nói vui là chống lại ông trời.

Noom có để các bài viết liên quan bên dưới hoặc chị em đơn giản là nắm keyword và thử cách an toàn tự nhiên 100%.

Bí quyết nằm ở độ ẩm làn da, cân bằng hệ vi sinh vật làn da và phục hồi hàng rào bảo vệ da. Điều giúp chị em yên tâm chăm sóc da đều đặn như hoa lá vươn mình đón nắng sớm, như nạp năng lượng sau mỗi bữa cơm, cũng là thực phẩm cho cơ thể, cho hệ vi sinh vật làn da, chính là phương pháp cổ truyền 6000 năm – dưỡng da bằng dầu.

Tuyệt nhiên, chỉ có dầu chuẩn ép lạnh mới được dùng để dưỡng da.

Nếu da chị em đang bị tổn thương do kích ứng, dầu mù u là liệu pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Việc dưỡng da bằng dầu sẽ giúp chị em giữ ẩm, giữ nước. Dầu mè đen ép lạnh có thành phần zinc oxide giúp chống nắng nhẹ tự nhiên hay dầu dừa ép lạnh sẽ dưỡng ẩm body tuyệt vời, không tạo cảm giác nhờn rít như kem chống nắng.

Đặc biệt, khi da chị em đang bị da mất cân bằng trầm trọng (về hệ vi sinh vật trên da) và gãy đứt hàng rào bảo vệ da, quá trình đưa da mình về một loại da duy nhất – “da người khỏe mạnh” là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, sau khi lớp sừng, lớp da bị tổn thương nằm đó cùng hóa chất được bong tự nhiên, chị em sẽ sở hữu da người tự nhiên khỏe mạnh, da trở về trạng thái cân bằng tự nhiên. Tất cả điều chị em cần là kiên nhẫn và lắng nghe cơ thể.

Quan trọng hơn cả những lo lắng nghĩ suy là hãy cho mình được trải nghiệm với lối đi an toàn không độc hại. Thay vì lo sợ, hãy tự hào lắng nghe bản thân, quan sát và cảm nhận, sửa chữa từng chút.

Đừng ngại ngần nhắn gửi Noom để cùng đồng hàng chị em trong cách dưỡng da trước và sau khi tắm nắng với dầu ép lạnh, chị em nhé!

Lưu ý: Bài viết tổng hợp, lượt dịch chia sẻ thông tin từ Noom không phải là phát đồ điều trị hay tư vấn y tế. Nếu bạn muốn tham vấn chữa bệnh vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế có thẩm quyền trước khi đưa ra các quyết định về chăm sóc sức khỏe.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon