Quy Trình Sản Xuất Xà Bông Tự Nhiên Noom

Xà bông Noom ra đời vì chúng tôi là nhà sản xuất dầu ép lạnh nguyên chất. Theo đó, noom luôn có thêm dầu không tinh luyện (lượng dầu nhỏ được ép ra sau quá trình hấp hơi) đạt tiêu chuẩn thực phẩm. Đây là nguyên liệu tuyệt hảo trong quy trình sản xuất xà bông tự nhiên cùng phương pháp phản ứng xà phòng hóa hoàn toàn không tồn dư naoh.

Nước thải thân thiện với môi trường và dễ phân hủy. Xà bông vị rau củ noom không dùng phôi, không tồn dư hóa chất và không chất bảo quản. Thành phần chính yếu tạo nên chất lượng xà bông là dầu thực vật. Vì vậy, chúng tôi tự tin nói rằng mình tự tay trồng được xà bông tự nhiên. Là nhà sản xuất dầu ép lạnh, noom đồng thời trực tiếp sản xuất xà bông tự nhiên dựa trên 3 yếu tố chính:

Không dùng phôi

Thành phần chủ yếu là dầu không-tinh-luyện tự ép từ xưởng noom với nguồn nguyên liệu tự canh tác hữu cơ sinh thái, phương pháp ép cơ học, không hoá chất.

Noom không phải mua tất cả nguyên liệu từ bên ngoài như đa số các loại xà bông công nghiệp, handmade khác, xà bông noom có giá cạnh tranh nhất vũ trụ.

Chuẩn định lượng

Sau phản ứng xà phòng hóa hoàn toàn không tồn dư naoh, an toàn cho da người lớn lẫn trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Bảo ôn ổn định

Glycerin tự nhiên >5% giúp dưỡng ẩm da lành tính. Đây là glycerin thực vật có sẵn trong xà bông tự nhiên sau phản ứng xà phòng hoá, không phải thêm vào như các loại khác.

Tỷ lệ glycerin 5.5% cũng thuộc quy định tiêu chuẩn hoá mỹ phẩm và đạt được nhờ chất lượng cao của dầu dừa, dầu mè, dầu sacha inchi nguyên chất do noom tự ép.

Quy trình sản xuất xà bông

Xà bông dầu không tinh luyện Noom được làm theo phương pháp xà phòng hóa giữa chất béo và naoh hay còn gọi là phương pháp sản xuất lạnh (cold process).Dầu mè không tinh luyện, dầu sacha inchi không tinh luyện dùng trong sản xuất xà bông tự nhiên Noom có nguyên liệu thuần chủng từ farm Noom và được ép trực tiếp từ xưởng Noom. Nước thải sau khi dùng dễ dàng phân hủy, thân thiện môi trường. Chúng tôi đã thử nghiệm nước thải tại nhà xưởng bằng cách tưới cây, hoa, rau. Trong một năm, cây luôn xanh tươi và phát triển tốt.Xưởng sản xuất tại Bến Tre, đạt chứng nhận, đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm khô.Có đầy đủ kết quả thử nghiệm, chứng nhận, hóa đơn.

Đa công dụng

Tắm gội

Quy trình sản xuất xà bông từ dầu ép lạnh không tồn dư noah an toàn cho cả trẻ sơ sinh

Gội đầu bằng chanh với xà bông dầu

Goi dau duong sinh duong da dau va he vi sinh

– Làm sạch da và giữ ẩm, dưỡng da mềm mịn sau khi tắm,

– Làm sạch tóc mà không hại da đầu,

– Tạo bọt nhiều, làm mềm mịn da trước khi cạo râu.

Rửa chén, rửa tay, rửa mặt 

cách dùng xà bông thay nước rửa chén
cach dung xa bong rua chen rua tay tay rua bep 4
cách dùng xà bông làm chất tẩy rửa khuôn viên bếp

– Làm sạch bong chén bát, nồi chảo, không mùi và cực kỳ an toàn đối với sức khỏe. Bọt tan nhanh khi gặp nước, rất tiết kiệm nước.

– Rửa tay sạch, thơm, an toàn và mịn da tay,

– Sạch da mặt một cách tự nhiên, giữ cân bằng hệ vi sinh trên da.

Giặt quần áo, lau sàn

Meo don dep nha cua 3
Meo don dep nha cua 1

– Nhẹ bay vết bẩn từ quần áo theo nguyên lý tách chất bẩn hữu cơ ra khỏi bề mặt. Đặc biệt, làm bay mùi và giặt sạch bong các vết bẩn cứng đầu như máu, ợ sựa ở trẻ con hay phân trẻ sơ sinh. Sạch hơn nhiều bột giặt, nước giặt công nghiệp khác.

– Xà bông dầu tự nhiên không tinh luyện rất phù hợp giặt tay vì cực kỳ tiết kiệm nước.

– Không có chất tẩy, giữ độ bền và khử khuẩn quần áo. Đặc biệt dành cho vải cotton, lụa tự nhiên và áo quần trẻ sơ sinh.

Không thích soái ca hay không dùng xà bông noom không sao, hãy chắc chắn rằng chị em đang không “bôi” hương hóa chất và chất tẩy rửa lên body và da mặt của mình! Tác hại của xà bông công nghiệp và xà bông handmade dùng phôi đã được noom trình bày rất kỹ trong bài viết  trước.

Mời cả nhà xem sự khác biệt và công dụng của xà bông tự nhiên noom ngay đây

Xà Bông Tự Nhiên

Original price was: 480,000₫.Current price is: 400,000₫.
70,0001,350,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
70,0001,350,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
70,0001,350,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
70,0001,350,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
150,0001,150,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
50,0003,375,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Bất kỳ thắc mắc hãy gửi về hộp thư, tụi mình luôn sẵn sàng tư vấn tận tình! Chúc chị em nhanh chóng tận hưởng khoảnh khắc rất khác biệt, mượt mà tự nhiên của làn da sau mỗi lần sử dụng xà bông noom nhé!

5/5 - (30 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon