Nụ trầm hương NGUYÊN CHẤT

Trầm hương Tiên Phước 5ml/kg tinh dầu lưu hương thanh tịnh cả ngày

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nhang Nụ trầm hương tự nhiên ngày càng được ưa chuộng bởi công dụng cũng như tính thiết yếu của nó trong đời sống hằng ngày. Nhưng bạn đã biết cách để lựa chọn cho mình những nụ trầm hương cao cấp, nguyên chất để mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe của mình cũng như gia đình, hãy cũng Noom tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.
Phân biệt nhang nụ trầm hương
Là dược phẩm giá trị cao, khó tránh khỏi “gian díu mập mờ” về chất lượng trên thị trường nụ trầm hương cao cấp. Là nhà trồng, nhà sản xuất, Noom hiểu rõ chính xác nguyên liệu đầu vào quyết định phẩm chất, sự minh bạch và bền vững trên thị trường.

Nụ hương trầm cao cấp Noom

Đặc biệt với trầm hương, hễ bất kỳ một hóa chất nào xuất hiện trong quá trình sinh trưởng của cây dó bầu, trầm hương sẽ biến mất. Sự khắc nghiệt đi đôi với loại nguyên liệu khó tính và giá trị rất cao.

Tất nhiên, hương liệu hóa chất không thể nào thay thế được trầm hương nguyên chất. Khách hàng có thể phân biệt với các loại nhang nụ trầm hương giá rẻ thông qua các tiêu chí sau:

Nguyên liệu kiểm định: bột trầm hương là nguyên liệu chính tạo giá trị cao cấp cho sản phẩm, dựa vùng nguyên liệu trồng cây dó bầu và tỷ lệ tinh dầu được kiểm định từ nguyên liệu, bạn có thể ban đầu đánh giá được phân khúc sản phẩm. Hương thơm từ trầm hương thuộc nhóm tần số rung động cao nhất trong thế giới mùi hương. Khi khứu giác cảm nhận mùi hương thơm lành tự nhiên, tâm trí bạn sẽ cảm giác thư giãn và cực kỳ dễ chịu.
Thành phần minh bạch: theo phương pháp ủ bột truyền thống, thành phần nhang nụ trầm hương chỉ có bột gỗ trầm hương và vỏ cây bời lời (tỷ lệ rất thấp khoảng 5% với mục đích kết dính). Từ vỏ cây gỗ trầm đến nhang nụ trầm hương đều được phơi khô tự nhiên dưới nắng trời. Bất kỳ một thành phần hóa chất nào thêm vào sẽ độc hại vô cùng vì nó theo khói bay trực tiếp vào phổi như hương hóa chất, chất chống ẩm, phụ gia bắt cháy…

Nụ trầm hương nguyên chất từ cây dó bầu

Nếu ngửi hương hóa chất với mùi nồng, khứu giác nhạy có thể không chịu nổi, nhức đầu, khứu giác bình thường không thể ngửi lâu bởi quá nồng, có thể gây chóng mặt, nôn mửa… Các tác hại đã được khoa học chứng mình như ung thư đường hô hấp, hen suyễn, tim mạch…

Nghề nhang nụ trầm hương là nghề tâm linh, là người con quê hương kế truyền hơn 35 năm, Noom luôn tìm cách giữ nghề, trân trọng nghề cha ông cũng như giữ chính cốt cách thẳng thắn của người làm nhang nụ. Đây là niềm tự hào quê hương, bất kỳ thông tin về sản phẩm, nhà xưởng đều được noom sẵn sàng công khai và chia sẻ cùng khách hàng suốt 12 năm phục vụ.

12 năm sản xuất nụ trầm hương

Điều kiện sống khắc nghiệt sẽ tạo nên loại cây hương dược liệu quý giá, đó là sự ưu ái không thể thay thế từ thiên nhiên, đặc biệt với nhang nụ trầm hương.

Tiên Phước trứ danh xứ Quảng có thổ nhưỡng độc đáo cùng núi đá, độ dốc đặc trưng kết hợp thời tiết khắc nghiệt đã tạo ra loại trầm tuyệt hảo, có hương thơm lành thuần khiết, nổi tiếng bậc nhất trong và ngoài nước.

Bột gỗ trầm hương Noom được làm từ những cây dó bầu trên 15 năm tuổi, tỷ lệ tinh dầu 5ml/kg vượt trội so với các sản phẩm nhang nụ trầm hương trên thị trường.
Địa chỉ mua nụ trầm hương cao cấp
Sẽ rất hiếm nhà sản xuất tiết lộ với bạn rằng họ đang ngâm tẩm hóa chất phụ gia trong nhang nụ trầm hương. Để tránh mất thời gian, tiền bạc và gửi gắm niềm tin sai nơi, những cẩn trọng dưới đây có thể giúp ích.

Nhà xưởng sản xuất nhang nụ trầm hương là nơi diễn ra tất cả các công đoạn tạo nên sản phẩm từ phơi khô vỏ gỗ trầm hương, vỏ bời lời, lưu kho, trộn bột, phơi khô sản phẩm… Chính vì vậy, thông tin liên lạc, địa chỉ, hình ảnh xưởng sản xuất luôn được công khai.

Thậm chí nhà sản xuất uy tín lâu năm sẽ thường xuyên cập nhật quá trình làm nhang truyền thống đến người tiêu dùng bởi đó là trách nhiệm cũng như niềm tự hào nghề truyền thống gắn liền với đời sống.

https://www.youtube.com/watch?v=So1_7Br1m48
Video cách sản xuất nhang nụ trầm hương Noom
Bên cạnh đó, sản xuất minh bạch luôn đi kèm tuân thủ nghiêm ngặt về pháp lý hồ sơ công bố lẫn kiểm định chất lượng, kiểm định an toàn khói nhang nụ.

Giấy chứng nhận Chất lượng sản phẩm Nụ trầm hương Noom

Cuối cùng, quá trình tư vấn, chịu trách nhiệm sau bán hàng và sự sẵn sàng cung cấp thông tin sẽ củng cố niềm tin của bạn dành cho nhà sản xuất. Chỉ khi ấy, bạn sẽ yên tâm sử dụng nhang nụ trầm hương cao cấp, hưởng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe tinh thần mà trầm hương nguyên chất mang lại. Noom cung cấp sản phẩm hương nụ trầm nguyên chất 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.
Câu hỏi thường gặp về Nhang nụ trầm hương:

Bài Viết Liên Quan
Noom Food
Nguy Hại Tiềm Ẩn Từ Khói Hương Tẩm Hoá Chất Với Sức Khoẻ
Hương thơm khuếch tán từ nguyên liệu tự nhiên sẽ nhẹ nhàng gần như tinh dầu. Khi khứu giác cảm…
Noom Food
Nhang Trầm Hương Quảng Nam – Địa chỉ sản xuất và phân phối uy tín
Noom – Hành trình 12 năm bán nhang trầm hương Quảng Nam nguyên chất Nhang trầm hương Quảng Nam là…
Noom Food
Đốt Nhang – Những Lợi Ích Và Ý Nghĩa Mà Liệu Pháp Này Mang Lại
Đốt nhang là một phong tục đã tồn tại ở mọi tín ngưỡng tôn giáo từ Tây sang Đông. Đốt…
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon