Lợi Ích Của Giống Gạo Dinh Dưỡng TRT

Mặc dù hiểu rõ thị trường ưa chuộng gạo mềm, Noom vẫn cố gắng giữ giống thuần chủng lúa cơm khô bản địa để dành riêng cho chị em quan tâm chuyên sâu tới chăm sóc sức khỏe bền vững.

Khác với gạo thơm dẻo mềm cơm, ấn tượng thơm ngon ngọt nhất thế giới. 

Cơm gạo dinh dưỡng TRT không mùi, thậm chí có mùi cám, cái mùi mộc mạc, thô ráp này dễ bị nhầm lẫn với mùi gián.

Ngoài ra, cơm gạo dinh dưỡng TRT nhai hơi giống nhai lẫn rơm, nhám xàm cái miệng, vị đầu nhạt nhẽo, khó nuốt, không ngon, không đưa cơm.

Nếu chỉ nhìn bề nổi của các giống lúa TRT này thì sớm muộn chúng ta sẽ mất giống bản địa nhanh chóng.

Bề chìm của gạo dinh dưỡng Thơm Rằng Thơm như sau:

– Đối với sức khỏe: không nịnh nọt nuông chiều chiếc lưỡi của bạn, cơm gạo khô TRT bắt bạn phải nhai kỹ mới thấy ngon, ngọt, béo. Cơm bông, tơi, xốp khiến bạn ăn ít lại nhưng vẫn cảm thấy no. Ăn cơm vào thấy bụng nhẹ bỗng. Việc enzyme tinh bột thành glucose ngay tại miệng cũng giúp hệ tiêu hóa giảm tải hoạt động, hỗ trợ dạ dày đường ruột và đặc biệt tránh các bệnh rối loạn chuyển hoá (RLCH), hỗ trợ giảm thèm ăn, giúp giảm cân.

– Đối với người sử dụng: gạo TRT với 6 loại hạt có thể gọi là “daily granola”, có 2 loại gạo trắng chính bóc dối, ít cám nên phù hợp ăn mỗi ngày. Gạo đa dụng, ngoài nấu cơm, cháo thông thường còn dùng để làm bánh. Cơm nấu ra lâu thiu, cơm nguội còn dư tối qua, bữa sáng hôm sau có món cơm chiên dầu tỏi, tơi rời siêu ngon. Hoặc đem cơm nguội đi phơi, bỏ hủ dành làm món cơm cháy chà bông bọn trẻ mê tít.

gao-dinh-duong-thuan-chung

Cách nấu cơm gạo dinh dưỡng TRT:

Vo kỹ, cho tỉ lệ 1 gạo đã vo và 1.5 nước vào ngâm 30 phút, rồi nấu bình thường. Điều chỉnh lượng nước theo sở thích. Nếu lỡ cơm khô quá thì rưới nước vào cơm, để 3 phút rồi chiên xào lại với dầu, cơm siêu mềm tơi, ngon lạ lẫm. Nếu lỡ nhão quá thì nấu cháo.

gao-dinh-duong-thuan-chung-

– Đối với người trồng: lúa TRT phù hợp với thời tiết bản địa dễ trồng hơn, dễ lưu trữ, ít bị mọt hơn, trữ được 1-2 năm phòng khi mất mùa, an toàn nhiều cho người nông dân. Ngoài ra, các giống lúa thuần chủng, người nông dân bản địa tự trữ giống cho mùa sau, hoàn toàn không phải mua giống, giảm phụ thuộc cho người nông dân. Ngoài ra, việc đa dụng cũng giúp người nông dân dễ dàng tạo ra nhiều món ăn từ gạo khô như bún mì phở và các loại bánh từ bột gạo.

noom.gaokhotrt.

Noom hy vọng với 2 loại lúa nước điển hình của miền trung, đại diện là 2 sản phẩm: bột gạo đa dụng TRT và gạo Dinh Dưỡng TRT kỳ lạ khác thường này sẽ giúp chị em thoải mái sáng tạo trăm món ăn ngon, khiến các con và ông xã, người yêu không thể tìm ra vị ở bất kỳ hàng quán nào cả trừ quán cơm nhà mẹ yêu, vợ yêu.

gao-dinh-duong-thuan-chung

Bột gạo TRT và gạo dinh dưỡng TRT, bún huyết rồng TRT đang sẵn sàng để được làm riêng theo căn dặn, nhu cầu của mỗi gia đình. Truy cập danh mục Thơm Rằng Thơm để tìm hiểu và đặt mua nhé chị em.

Đánh giá post
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon