Cách Khắc Phục Làn Da Dễ Bắt Nắng Bằng Dầu Ép Lạnh

“Hoang mang, phản khoa học, man di mọi rợ” là lời bình luận mà Noom nhận được khi đưa ra bằng chứng về tác hại to lớn của kem chống nắng đối với da.

Da dễ bắt nắng không ngại mặt trời

Nhưng sau 13 năm giữ vững lập trường, Noom đã có rất chị em ủng hộ. Một số chị em mới tiếp cận vẫn còn lo ngại. Chị em nhà mình ơi! Ánh nắng mặt trời không đáng sợ và cũng không hề hại da bạn như truyền thông bẩn đã hù dọa chị em đâu. Đa số chúng ta, sau 8 giờ sáng đã ở văn phòng tới 5h chiều. Nếu đi ra ngoài, hãy mặc áo quần vải cotton, lụa tự nhiên. Mặc áo quần kín (trừ màu đen) như Ninja là che chống được nắng nóng.

Ngoài ra, hãy xoa dầu ép lạnh để tăng cường bảo vệ da, chống thoát nước trên da, giữ ẩm ngăn chặn cháy nắng. Các loại dầu từ hạt có chứa Zinc tự nhiên và nhiều vitamin E, chất chống lão hóa da có khả cản trở được tia UV phổ rộng chiếu vào da. Khi xoa vào da, dưỡng chất và dầu sẽ tạo thành một lớp tường rào mỏng nhẹ nhưng kiên cố che phủ bảo vệ da bạn dưới ánh mặt trời.

Cách chống nắng bằng dầu ép lạnh

Da thường: pha dầu mù u ép lạnh với dầu mè đen ép lạnh. Dầu mè đen ép lạnh có khả năng chống nắng cao nhất.

da dễ ăn nắng da thường

Da nhờn, da chưa quen xài dầu: pha mù u ép lạnh với dầu sacha inchi ép lạnh

noom.ngungchongnang.3 1

Da nhạy cảm, da khô: pha dầu mù u ép lạnh với dầu hạt điều ép lạnh hoặc dầu bơ ép lạnh

noom.ngungchongnang.4 1

Tỷ lệ: 5% – 50% dầu mù u tùy chỉnh.

Thời điểm: xoa khi da có nước, tốt nhất là sau khi tắm sạch chưa lau để người còn nước và xoa toàn thân.

Chưa hết, chị em hãy thả lỏng tinh thần thoải mái, sẵn sàng nhận vào lòng ánh nắng chói chang của mùa hè, chuẩn bị sẵn một vài loại dầu ép lạnh khi cần. Đó cũng là một liệu pháp thích ứng thời tiết đang biến đổi khắc nghiệt như hiện nay.

Chúc chị em có một mùa hè thật yolo với nắng gió của trời đất. Hẹn gặp chị em trong thần thái rạng rỡ, xinh đẹp chói chang hơn nắng mùa hè. 

#noom_trust_your_taste ##setting_free ##noom_back_to_basic #ngungchongnang #kemchongnang

4.2/5 - (15 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon