Farmer Market – Du Lịch Xanh & Nông Nghiệp Xanh

Cuối tuần đổi gió Farmer Market, noom gói ghém nông sản hữu cơ sinh thái lên phố, hào hứng gặp chị em tại khách sạn Hilton Da Nang. Với 6 farm 5 xưởng sản xuất mang đậm văn hóa ẩm thực truyền thống cổ xứ Quảng, Noom đặt mình vào một tiêu chuẩn mới tại khách sạn quốc tế 5 sao. Buổi tiệc trưa Sunday Brunch ngày 8/10 được diễn ra như một hoạt động trong chuỗi chương trình Du lịch có mục đích của Hilton trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy tác động đến xã hội và môi trường.

noom.hilton.sundaybrunch81023 33

Sau Hội thảo quốc tế “Du lịch xanh trên nền tảng văn hóa Quảng Nam”, đây là lần thứ 2 noom tham gia sự kiện về du lịch kết hợp thực phẩm bền vững. Điều đọng lại sau những lần noom gặp mặt trực tiếp người tiêu dùng, chính là những câu hỏi, trăn trở của khách về lối sống xanh, chăm sóc sức khỏe tối giản, bảo vệ sinh thái bền vững… Cũng là nỗi trăn trở của nhà sản xuất thực phẩm bền vững như noom.

Như vậy là noom được tiếp thêm nhiều động lực trên con đường nông nghiệp bền vững 13 năm qua. Dù ngắn ngủi vài tiếng đồng hồ, noom đã kịp lưu lại những ngỏ ý, gợi ý, góp ý thiện chí vô cùng từ những vị khách quý. Chân thành cảm ơn các khách hàng và đối tác tại farmer market. Đằng sau những quan tâm hiện tại, noom đồng cảm với chia sẻ của bố mẹ về các bé, sự tiếp nối của thế hệ kế thừa, để từng bước nuôi dưỡng thân-tâm-trí trong một môi trường lành mạnh bền vững.

Noom sẽ tiếp tục #back_to_basic để học hỏi và nuôi dưỡng như bác nông dân mỗi ngày vác cuốc ra đồng, đều đặn rồi một ngày như cây lớn lên thu hoạch, để lại giống cho vụ sau, để lại ký ức, kinh nghiệm tuyệt vời cho con cháu!

Cùng xem lại vài hình ảnh của Noom đồng hành cùng Hilton Đà Nẵng tại buổi tiệc trưa Sunday Brunch bên dưới!

noom.hilton.sundaybrunch81023 5

noom.hilton.sundaybrunch81023 40

noom.hilton.sundaybrunch81023 44

noom.hilton.sundaybrunch81023 61

noom.hilton.sundaybrunch81023 108

noom.hilton.sundaybrunch81023 5

noom.hilton.sundaybrunch81023 149

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon