Du Lịch Xanh & 5 Món Phòng Thân Siêu Lành

Lạ thay, mùa “du lịch xanh”, đại lý cứ nhắn nhau, chị em ở huyện tỉnh này ơi, có ai bán hàng noom ship cho khách lẹ lẹ giúp em, khách đi du lịch, đang gấp mà không thích dùng hàng công nghiệp. Bởi khách đã mê hàng noom rồi thì hiếm khi “quay xe”. Khách xài lâu rồi lại khỏe từ bên trong, chẳng phụ thuộc hàng noom, nhưng rất muốn làm quà cho người thân.

Du Lịch Xanh

Chị em mình đi du lịch mùa này, đừng quên những bảo bối “phòng thân, phòng the” dưới đây nhé. 

  1. Giặt giũ tâm hồn: nhang, nụ sạch thơm lành cho không gian lạ lẫm cũng trở nên thân thuộc, tinh tươm trong lành.
  2. Tắm rửa gội toàn thân: xà bông tự nhiên đa dụng tất cả trong một bởi với chuẩn mỹ phẩm glycerin >5%, chị em có thể dùng với tóc, da đầu, da mặt, da body, hỗ trợ giảm gàu, giảm mụn lưng, dưỡng da bằng dầu
    Dầu sacha inchi du lịch xanh
  3. Bù khoáng lút cán tận sâu: đường mía thô cấp năng lượng, khoáng chất mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trekking, leo núi hay muốn giữ tâm trạng ngọt ngào, lãng mạn trong thời gian du lịch.

    đường mía thô du lịch xanh

  4. Dưỡng ẩm, kiềm dầu, chống nắng, viêm da: dầu ép lạnh gần như không thể thiếu với cái nắng gắt mùa hè, da được cấp ẩm bền vững, tăng cường lớp màn mỏng như hàng rảo bảo vệ da tự nhiên nhất.

  5. Chăm sóc vùng kín, tận hưởng vùng “tắt đèn”: dầu dừa ép lạnh dễ sử dụng cho da nhạy cảm, vệ sinh lành tính đặc biệt vùng kín thơm mềm như miếng dừa non blem blem.

dầu dừa ép lạnh du lịch xanh

Tất cả đều có size mini hoặc xài chai chiết thoải mái, gọn nhẹ hơn bội phần so với tả bí lù các loại công nghiệp mà hữu dụng cực kỳ, chị em mình cũng không lo thải hóa chất ra biển, nước thải, không khí, rác nhựa… ở vùng đất mình ghé thăm.

Chị em nào đã thử, cho noom feedback có tâm với nhé. Nếu vẫn thiếu món gì, bà nôm lục lọi ba-lô tiếp nè, sẽ cố gắng tìm mọi cách để sản xuất phục vụ chị em nhà mình!

#noomfood #trust_your_taste #back_to_basic  #seting_free #traveltime #dulich #noom

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon