Triệu Lời Khen Làm Đẹp – Dầu Mè Đen Ép Lạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thế giới làm đẹp bền vững, tự nhiên, dầu mè đen ép lạnh là “must have”. Nhưng có thể chị em cũng sẽ “wow” khi noom list bên dưới các kungfu cơ bản về dầu mè đen đối với hình thể, thần thái, mái tóc và làn da của chị em.

1. Dầu mè đen ép lạnh chống nắng, cấp ẩm, giữ ẩm

dầu mè đen ép lạnh chống nắng

Bằng thành phần chống nắng ZnO và khả năng chống nắng 30% các tia UV. Xoa đều dầu mè đen khắp cơ thể tạo nên một “lớp áo giáp” siêu mỏng nhẹ bao bọc che chắn làn da trước ánh nắng mặt trời hoặc bụi mịn. Đặc biệt, mùa hè với những là cái lò hút ẩm mang tên điều hòa, sẽ hút cạn ẩm lên làn da của bạn nếu không có lớp màn mỏng nhẹ dầu mè đen này.

2. Giúp lưu thông máu, thông kinh mạch, lại đẹp da

dầu mè ép lạnh bôi da body

Xoa dầu mè đen ép lạnh trước khi tắm là một liệu pháp chăm sóc da kiêm chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất theo quan điểm của y học Ayurveda. Điều này hoàn toàn không xa lạ với những tín đồ yoga. Dầu mè đen ép lạnh giúp thải độc da, thư giãn, tẩy trần toàn bộ năng lượng tiêu cực của cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

3. Kiềm dầu hiệu quả nhất, giúp da nhờn dầu của bạn thành da thường

dưỡng da mặt bằng dầu mè đen ép lạnh

Bằng cách massage mặt với dầu mè đen ép lạnh hoặc/và đổ dầu ra miếng bông/khăn cotton để lau chùi mặt trước khi rửa mặt, thay thế cho nước toner kiềm dầu lau chùi mặt.

4. Làm sạch răng, thải độc ruột, giảm thèm ăn, giảm cân

dầu mè ép lạnh súc miệng bằng dầu

Dầu mè đen ép lạnh làm sạch hệ tiêu hóa thông qua phương pháp pulling oil (súc miệng bằng dầu) mỗi sáng.

Việc súc dầu mè đen ép lạnh mỗi sáng 10-15 phút đối với chị em giảm thèm ăn hiệu quả theo cách tự nhiên. Nếu bạn theo phương pháp nhịn ăn gián đoạn (intermittent fasting) thì rất nên thử súc dầu mè đen ép lạnh.

5. Xả Xì-trét

Uống dầu mè đen hoặc cho vào sinh tố bổ sung lượng lớn nhiều loại axit amin quý hiếm thường thấy trong tứ đại danh dược sâm-nhung-quế-phụ. Axit amin là thành phần cấu tạo nên protein, có tác dụng khỏe đẹp bên trong, cải thiện tâm trạng, rèn luyện thể lực mềm mại, dẻo dai.

6. Dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

dầu mè ép lạnh ăn dặm

Chắc chắn bạn đã biết thêm dầu mè đen ép lạnh còn được lưu danh là dầu dành cho trẻ con. Massage dầu mè đen giúp phòng tránh các vấn đề da của em bé. Lớn lên ăn dặm dầu mè đen xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, xương cứng cáp tăng chiều cao lớn.

Các công dụng và cách sử dụng dầu mè đen dựa vào y học cổ lưu truyền trong dân gian đồng thời dựa vào nghiên cứu khoa học mà tụi mình lượt dịch tổng hợp. Các khách hàng đã gửi về nhiều hình ảnh phản hồi rất tích cực, cho xinh đẹp bền vững bằng những hạt mè đen bé xíu nhưng kungfu đỉnh kout không ngờ.

Noom có sẵn nhiều dung tích cho chị em lựa chọn: 

Chai 100ml: 150k

Chai 350ml: 390k

Chai 1.9 lít: 2 triệu

Dầu mè đen ép lạnh, ép cơ học từ hạt mè còn tươi sống, canh tác tự nhiên không hóa chất nông nghiệp tại các farm của Noom sẵn sàng phục vụ chị em.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận hoặc tin nhắn, tụi mình rất sẵn lòng tư vấn, giải đáp cho chị em nhà mình từ 9:00am tới 9:00pm hằng ngày nhé.

Nguồn tham khảo

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3263051/

https://www.positivehealth.com/article/ayurveda/the-therapeutic-value-of-sesame-oil

https://www.mdpi.com/2072-6643/14/19/4079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Icon Chat with Noom