Đồ Ác Nhơn “Mất Sữa Mẹ Thì Con Nhịn Đói À?

Đồ Ác Nhơn “Mất Sữa Mẹ Thì Con Nhịn Đói À? Đó là câu chửi thường xuyên Noom nhận được khi dày công nghiên cứu tổng hợp chia sẻ về “tác hại của sữa công thức cho trẻ sơ sinh” và “nuôi con bằng sữa mẹ“. Các bài đáp lời kêu gọi của Unicef dành cho doanh nghiệp đã đến lúc bảo vệ quyền lợi của bà mẹ (lo sợ mất sữa mẹ) và trẻ con Việt Nam hơn là lợi nhuận, doanh thu.

meluondusua.1 web

Thứ nhất: nuôi con bằng sữa mẹ giúp bạn thêm lựa chọn, thêm tự do

Những bài viết của Noom không dành cho các bà mẹ đã nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa gì. Mà dành cho những bạn gái trẻ GenZ đang ở ngưỡng cửa lập gia thất, chuẩn bị sinh con, có thêm sự lựa chọn, thêm tự do, có quyền quyết định trong tự do. Nếu bạn đã và đang nuôi con xong rồi thì xin vui lòng bỏ qua các bài viết của Noom, buông lời chửi bới như gieo một hạt đắng.

nuôi con bằng sữa mẹ giúp bạn thêm lựa chọn, thêm tự do

Thứ hai: mất sữa mẹ hay mẹ không có sữa là sai khoa học và trái với tự nhiên

Theo khoa học, 98% các bà mẹ sau sinh (kể cả sinh mổ) đều có đủ sữa cho trẻ sơ sinh kể cả sanh đôi. (UNICEF). Cho nên câu hỏi “mẹ không sữa thì con nhịn đói à?” đã sai ngay từ lúc bắt đầu.

Mẹ không có sữa: sai khoa học.

Mẹ không có sữa: trái tự nhiên, bò mẹ có sữa thì người mẹ có sữa. Con người là động vật có vú và nuôi con bằng sữa mẹ.

Nếu bạn không có niềm tin vào khoa học và bạn cũng không thể tin vào tự nhiên. Hãy ngưng, đừng đọc bài này.

mất sữa mẹ hay mẹ không có sữa là sai khoa học và trái với tự nhiên

Thứ ba: tâm thế và giải pháp cho mẹ khi bị mất sữa hay không đủ sữa cho con

Nếu bạn đã tin cả 2, lo lắng mất sữa mẹ sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến bạn mà chính là động lực giúp bạn tin là “mẹ luôn đủ sữa cho con” và bạn muốn bằng mọi giá nuôi con bằng sữa mẹ lâu dài nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi cho con bú sữa mẹ, chưa biết các xử lý những tình huống xảy ra khi cho con bú mẹ trực tiếp thì:

  • Bình tĩnh liên hệ ngay với bác sĩ sữa mẹ Nguyễn Nam : https://www.facebook.com/phongkhambacsinam để được tư vấn giải đáp cho từng vấn đề rắc rối, khó khăn nan giải của bạn.
  • Bình tĩnh đọc các bài viết bài liên quan đến chăm sóc mẹ và bé, nuôi con bằng sữa mẹ tại website: https://noomfood.com/blog-vi/cham-soc-me-be/
  • Mẹ không có sữa sau sinh phải làm sao? Một số lưu ý, kinh nghiệm từ các bà mẹ noom tại: https://noomfood.com/nuoi-con-bang-sua-me-tu-bao-gio-tro-nen-tram-cam/

Làm mẹ công đức phước báo ba đời đâu dễ dàng gì sớm chiều mà làm được. Đặc biệt trong thời buổi bùng nổ hot mom trên mạng vừa xinh đẹp, vừa giàu có nổi tiếng, được chồng cưng chiều cho con bú bình rạng rỡ, con bụ bẫm, sạch sẽ, đáng yêu. Chị em chọn cách “con vào dạ mạ đi tu” lại thêm chạnh lòng, lung lay, nặng nề, mệt nhoà khi phải gắn liền hình ảnh con bú sữa mẹ lòi thòi d ú, con nít nheo nhóc mê mùi mẹ, khóc ị mũi dãi thòng lòng.

tâm thế và giải pháp cho mẹ khi bị mất sữa hay không đủ sữa cho con

Noom hiểu và thông cảm cho tất cả các mẹ. Tuy nhiên, noom không chọn việc làm hài lòng chị em bằng cách lờ đi vấn đề xã hội và tập trung chốt đơn. Đã đến lúc Noom và chính chị em đang chuẩn bị làm mẹ, thay vì lo lắng mẹ mất sữa rồi tìm sữa công thức cho trẻ sơ sinh, chị em cần phải đặt quyền lợi sức khỏe lâu dài của trẻ con và chính mình lên trên việc làm hài lòng style nữ quyền độc hại rất dễ gây hiểu nhầm vài trò đúng đắn và thiêng liêng của người mẹ.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon Chat with Noom