Dầu Mè Gừng

0

Hết hàng

Danh mục:

Dầu mè gừng là dầu dùng để ăn uống và đặc biệt dùng để xoa toàn thân giảm sốt, đau đầu, nhún lạnh, cảm cúm. Dầu mè gừng là gừng hồng farm Ch’ơm, quế thanh ngâm trong dầu mè ép lạnh.

Thành phần dầu mè gừng

Dầu mè ép lạnh, gừng hồngquế nhục 

Công dụng của dầu mè gừng

Ăn uống

Ăn uống dầu mè gừng để phòng chống lạnh, cảm lạnh trong xương theo dân gian.

Tạo hương thơm cho các món ăn như làm bánh kẹo, kho các loại thịt có vị tanh như thịt vịt, thịt cừu, thịt dê…

Dầu mè gừng rất thơm mùi gừng khi đổ lên da không cảm giác nóng nhưng khi dùng tay xoa thì cảm giác ấm áp rất đặc biệt. Với nền dẫn là dầu mè ép lạnh giúp tinh chất quý giá của gừng thấm sâu vào da giúp da ấm áp.

Chữa bệnh theo dân gian, aryuveda

Dầu mè gừng có khả năng giảm sốt, mệt mỏi, cảm cúm, ho, cảm lạnh, lạnh trong người nhờ, nhất là đối với trẻ nhỏ. Khả năng này có được nhờ vào khả năng mang tinh chất kháng khuẩn, tăng năng lượng, tăng dương khí của gừng thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể của dầu mè ép lạnh.

Đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Nhỏ 1-3 giọt dầu mè gừng trên ngón tay người lớn và xoa gam bàn chân của trẻ. Bạn có thể thử sử dụng 1 giọt để xoa và tăng dần số lượng xoa gam bàn chân theo tháng tuổi của bé. Ngưng hoặc giảm sử dụng khi có dấu hiệu rát bỏng, dị ứng và bất thường.

Đối với xoa toàn thân nên dùng 1-3 giọt và pha loãng thêm với dầu mè đen ép lạnh để massage toàn thân cả trước và sau khi tắm đối với trẻ. Phù hợp nhất vào mùa đông thời tiết lạnh hoặc trẻ hay nằm điều hoà.

Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể dùng dầu mè gừng nguyên chất và tăng giảm liều lượng dựa vào quan sát cá nhân, thử nghiệm của vùng nhỏ ở gam bàn chân. Cách tốt nhất để chăm sóc chữa bệnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là người lớn phải có kinh nghiệm, từng trải các sản phẩm này. Người lớn cần quan sát và điều chỉnh cho phù hợp. Không có một định lượng cụ thể nào.

Đối với người lớn

Xịt dầu mè gừng ra bàn tay vào xoa toàn thân khi cảm thấy lạnh, mệt mỏi, người không ra mồ hôi, nhức đầu, cảm cúm, sốt. Tốt nhất là có người khoẻ mạnh hỗ trợ xoa toàn thân là nhanh nhất.

Xoa dầu mè gừng ở nơi kín gió.

Lưu ý khi sử dụng: ngưng ngay khi có dị ứng với gừng, quế, hoặc dầu mè ép lạnh hoặc khi có những mẩn đỏ nổi lên. Các phương pháp chữa bệnh lưu truyền trong dân gian không phải là phác đồ điều trị, tất cả công dụng phụ thuộc vào người sử dụng quan sát, áp dụng, điều chỉnh. Nếu bạn không am hiểu và chưa bao giờ biết về các phương pháp truyền thống này, vui lòng không áp dụng và liên hệ cơ quan có chức năng thẩm quyền khám và chữa bệnh.

Quy trình sản xuất dầu mè gừng

Làm sạch gừng và quế thanh -->  hong gió, phơi nắng nhẹ cho đến khi khô --> sấy tiệt trùng —> ngâm vào dầu mè đen ép lạnh—> ép bỏ bã gừng--> đóng chai

 

TẶNG CHAI 35ML DẦU MÈ GỪNG KHI ORDER DẦU MÈ ĐEN 350ML

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Mè Gừng”

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon