Thịt Heo Ngon Ăn Ít

0

Đúng như cái tên thịt heo ngon ăn ít, Noom truyền thông điệp ăn ít thịt, nhiều thực vật để cân bằng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe bản thân, cho cả môi trường và cộng đồng xã hội.

Thịt Ngon Ăn Ít là dòng sản phẩm đa dạng trong chuỗi nông nghiệp bền vững tuần hoàn: vườn, rừng, ao chuồng, ruộng mà Noom đang đi suốt 14 năm qua. Heo có lúc nạc nhiều, lúc có mỡ nhiều, có lúc vừa vặn. Quy trình sơ chế công nghiệp đầy đủ HSCB & VSATTP. Thịt heo được cấp đông nhanh âm sâu -30 độ hiện đại nhất hiện nay, loại bỏ vi sinh vật phân huỷ gây hôi. Nên thịt sạch, rất ngọt, không mùi, không cần chần, trụng khi nấu. Thịt mỡ giòn tan, không hề béo ngấy.

Giới thiệu với mọi người Thịt Ngon Ăn Ít – Thịt Heo Noom đợt này: đã nhiều nạc hơn chút rồi.

Thông tin chi tiết về chăn nuôi Thịt Heo Ngon Ăn Ít

– Thời gian nuôi: 8 – 9 tháng

– Thức ăn: rau, cỏ, chuối, cám gạo và gạo tại trang trại. Không ăn bắp đỏ, bắp lai và các loại thức ăn công nghiệp bên ngoài, không tiêm vacxin.

– Nơi chăn nuôi: tại các trang trại nông hộ có kinh nghiệm nuôi heo truyền thống tại nhà trên 20 năm của Noom

thit heo

thit heo

Quy cách đóng gói

Gói từ 400gr- 650gr.

Số lượng giao hàng

  • Nguyên con móc hàm tặng kèm: bao tử, tim cật, ruột, gan, mỡ, quyết, má hàm
  • 1/2 con móc hàm không tặng kèm.
  • Giò trước rút xương, giò sau cắt khoanh nguyên chiếc

Trong từng thùng hàng sẽ ghi rõ từng loại số lượng, Chi tiết giao hàng như sau:

danh sach thit

Sơ chế đóng gói

– Sơ chế với đơn vị chuyên nghiệp và cấp đông: âm sâu 30 độ bằng kho đông lạnh nhanh.

– Vận chuyển cùng thùng đá siêu cứng, thời gian ship 12h, siêu cứng kể cả khi tới nhà khách hàng.

Giấy tờ kiểm định

Đầy đủ HSCB & VSATTP

thit heo
thit heo
noom thit heo 240624 2
thit heo
thit heo

Đặc điểm Thịt heo ngon ăn ít

Trước thời kỳ CAFO, một bữa tiệc có thịt là điều xa xỉ. Chăn nuôi tập trung CAFO (concentrated animal feeding operations) – hình thức chăn nuôi sử dụng thức ăn công nghiệp, các loại thuốc thú y nhằm tối đa hóa sản lượng thịt. Những con heo phải sống chen chúc, bị bấm răng và cắt đuôi để khỏi phải tấn công lẫn nhau, thức ăn chăn nuôi công nghiệp tăng trọng nhanh chóng nuôi trong 3-4 tháng dẫn đến việc ăn thịt sạch, ngon trở nên nhiều báo động đỏ như hiện nay.

Thịt Ngon Ăn Ít được Noom nuôi bằng thức ăn thô có sẵn tại nông trại, không sử dụng cám công nghiệp, không ăn bắp có nguy cơ kỹ thuật thay đổi gen, không sử dụng các loại vac xin. Thịt Heo Ngon Ăn Ít của Noom có thể nhiều mỡ, có thể nhiều nạc, có thể vừa vặn nạc mỡ. Điều này phụ thuộc vào thời tiết và thức ăn có sẵn trong vườn nhưng sẽ đem lại góc nhìn về ăn thịt ngon, thịt sạch thực thụ hay thực phẩm theo mùa là như thế nào.

Noom cam kết luôn nghiên cứu, cải thiện chất lượng thịt bằng cách tự nhiên, như cho ăn tươi thô hơn, ăn ít hơn, cắt lọc bớt mỡ khi đóng gói thành phẩm giao đến khách hàng.

Phương thức thanh toán:

Đặt cọc trước- thu tiền trước khi giao hàng. Đặt cọc trước sẽ được giảm 50% số tiền đặt cọc lúc giao hàng

Mua thịt heo ngon ăn ít ở đâu?

Sản phẩm Thịt Ngon Ăn Ít – Thịt Heo Noom hiện đang được phân phối tại các đại lý Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng – Hội An. Chọn địa điểm phân phối gần bạn nhất để mua ngay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt Heo Ngon Ăn Ít”

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon