Cách Chăm Sóc Da Đầu Bằng Xà Bông Tự Nhiên

Da đầu có môi trường phức tạp hơn da mặt và da body nhiều. Bởi da đầu có lượng hair nhiều hơn bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Hệ vi sinh vật ở da đầu cũng phức tạp không kém các khu vực có hair khác. Đầu cũng là nơi dễ bị nấm nhất là vì lý do này. 

Đặc biệt, những ai có công việc dùng trí não nhiều rất nên gội đầu mỗi lần tắm. Chúng ta cần làm mát cái đầu bởi đầu sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn khi hoạt động trí óc. Giữ cái đầu lạnh và đôi chân ấm là lời khuyên của các thầy thuốc Đông y. 

Việc chị em không gội đầu mỗi lần tắm hằng ngày rất dễ bị gàu. Các loại dầu gội đầu trị gàu trên thị trường đa số sử dụng “hoạt chất chữa nấm cho cây trồng”. Chị em nên kiểm tra kỹ càng hơn về dầu gội của mình.

Chị em có thể tham khảo bộ sưu tập xà bông tự nhiên của Noom cho tắm gội toàn thân. Vừa sạch tóc, sạch da đầu, sạch da mặt, sạch sẽ toàn thân và sạch luôn cả vùng kín

Cách sử dụng: 

– Gội: làm ướt người, sau đó xoa xà bông lên tóc, cho thêm chút nước rồi gãi gội kỹ. Cứ để bọt xà bông trên đầu trôi tự nhiên khắp toàn thân, tiếp tục tắm chà rửa toàn thân.

cach cham soc da dau

– Xả: cho nước trên đầu và gãi gội da dầu, tóc kỹ cho đến khi hết bọt. Tránh để bột xà bông lượng lớn dính vào bên trong “ao đậm”, nếu có hãy rửa sạch với nước. 

noom ao dam thom mem anh phu.4                                               

Xà bông tự nhiên noom nhiều mùi hương, nhiều công dụng cho chị em tha hồ lựa chọn:

 

  1. Xà bông vị nguyên bản đa dụng phù hợp với cả nhà, tắm gội rửa
  2. Xà bông vị rau củ với 8 vị thảo dược thơm nhẹ, đa dạng
  3. Xà bông dầu mù u: chuyên dành cho da viêm, tóc gàu nặng, hoặc dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ
3/5 - (2 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon