Nhân Sâm Thân Dây

550,000

Hết hàng

Nhân sâm thân dây noom mọc ở độ cao 1600m so với mặt nước biển, tại Tây Giang Quảng Nam. Thời gian sinh trưởng của nhân sâm thân dây khoản 1-2 năm. Nhân sâm được người Kotu di thực từ trong núi về trồng cùng các cây lương thực chính hằng ngày. Thu hoạch bằng cách đào cắt củ lớn, để củ nhỏ im dưới đất tiếp tục mọc lên.

Nhân sâm thân dây noom khai thác theo phương pháp ổn định sinh kế bền vững dưới tán rừng đối với nhân sự trong hệ sinh thái nhân sự nội bộ của noom. Nhân sâm mọc cùng đa dạng lương thực bản địa, các loại rau củ ôn đới noom gia tăng, các loại cây ăn trái và nhiều cây lâm nghiệp

 

Với thổ nhưỡng ưu đãi, nhân sâm thân dây phù hợp mọc tại Việt Nam ở lượng nhiều ở Tây Giang Quảng Nam và được nhiều thầy thuốc đông  y  đánh giá cao về dược tính và dinh dưỡng của nhân sâm thân dây sánh ngang với sâm Ngọc Linh đông trùng hạ thảo, hồng sâm hay , vượt xa cả tam thất . Mặc dù mỗi sản phẩm chứa đựng những công dụng dược tính đông y khác nhau.

Chỉ xét về bồi bổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp nhanh lành bệnh, tăng sức đề kháng thì nhân sâm thân dây vượt trội. Đặc biệt khi sử dụng phổ thông hằng ngày để phục hồi cơ thể nhanh khỏe  dễ dàng  hơn nhân sâm Ngọc Linh.

Đó là chưa kể tới các loại nhân sâm nhập khẩu, đa số là nhân sâm trồng công nghiệp hữu cơ với mẫu mã đẹp nhưng dược tính thì rỗng.

Một số cách sử dụng nhân sâm thân dây noom hiệu quả

  1. Ngâm mật ong: , nhân sâm tươi rửa sạch, treo chỗ có gió để ráo, khô tự nhiên sau đó xay thành bột, trộn mật ong, mỗi bữa ăn vài thìa, ngày vài bữa.
  2. Đun uống như trà: Xắt thái hoặc để nguyên củ khô tự nhiên đun uống thay nước hàng ngày.
  3. Hầm với các món ăn sử dụng tươi khô đều được

– Ăn chay : hầm với các loại đậu đỗ hạt

– Nấu cùng chè nấm tuyết, táo tàu, hạt é, rong biển và đường mía thô hoặc nước mía

– Nấu cùng bó lá nước mát : rễ tre, rễ tranh, mã đề, la hán quả

– Ăn mặn : hầm với các loại thịt cá yêu thích

  1. Ngâm rượu: Ngâm tươi hoặc khô đều được. Mỗi vị khác nhau. Ngâm khô mùi thảo mộc, ngâm tươi mùi ngai ngái. 1kg khô 10 lít rượu 35 độ. Rượu ngon đã hạ thổ thì ngâm 3 tháng uống đc. Sâm tươi 10 lít ngâm 3kg.
  2. Ngâm mật ong : nên ngâm khô, đặt nhân sâm vào hủ đổ đầy mật ong vào

 

Đối tượng sử dụng :  đối với các thực phẩm bồi bổ cơ thể, bồi dưỡng cao, như nhân sâm, tổ yến, đông trùng hạ thảo, gà ác, mật ong, mật hoa , nấm linh chi… chỉ nên sử dụng cho người trên 30 tuổi, người sức khỏe yếu , người đang bệnh hoặc người cần ăn kiêng nhịn ăn . Không nên sử dụng cho trẻ con và người đang rất khỏe mạnh

Lưu ý : nên tìm hiểu thêm nhiều về thực phẩm bổ dưỡng, đông dược hoặc trao đổi với bác sĩ đông y.

Giá 550 000 /1kg nhân sâm tươi không trừ hao hụt do khô lại

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon