Bí Quyết Chăm Sóc Vùng Kín Thơm Mịn

Đây là chuyện thầm kín nhưng kết quả thì lồ lộ. Dù chị em đang single hay đã có OXQD, “ao đậm” thơm như một miếng dừa non, mịn màng như bơ hạt điều là cực kỳ quan trọng đối với chị em chúng mình. Sức khỏe và sắc đẹp của “ao đậm” tạo nên thần thái tự tin quyến rũ sâu thẳm mà không phải cô gái nào cũng có được.

Lưu Ý Khi Chăm Sóc Da Vùng Kín

  • Tránh vệ sinh sạch sành sanh vùng kín

Bỏ ngay việc làm sạch sâu quá mức, sẽ khiến mất luôn hệ vi sinh vật, binh đoàn bảo vệ vùng kín. Hãy vệ sinh dịu nhẹ để đồng thời nuôi dưỡng hệ vi sinh, giúp duy trì độ Ph và ngăn chặn, tiêu diệt các đối tượng ngoại lai như nấm, vi khuẩn, nhất là các trực khuẩn (gram âm) gây hại từ hậu môn đi lên.

  • Cẩn thận với nước hoa vùng kín hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ:

Các sản phẩm này chứa rất nhiều thành phần lạ lẫm dù thành phần phụ nhưng rất có khả năng là nguyên nhân chính phá vỡ trật tự của hệ vi sinh, dễ bị vi khuẩn có hại tấn công. Lỡ dùng một lần là dễ bị phụ thuộc, lỡ ngưng dùng là nhạy cảm, dễ ngứa, có mùi khó chịu.

Cách Làm Thơm Tho Vùng Kín Tự Nhiên

Bí quyết “ao đậm thơm như cơm dừa” là hãy chăm sóc vùng kín như chăm da mặt, da body với cùng một nguyên lý “nuôi dưỡng hệ vi sinh vật làn da”. 

Xịt dầu dừa ép lạnh ra tay nhiều vào, xoa môi lớn, môi bé kèm cả vùng mông, hậu môn như tẩy trang rửa mặt. Ngoài khả năng sạch cân bằng vi sinh vật, dầu dừa ép lạnh giúp tiêu diệt loại nấm Candida phổ biến khó ưa ở vùng kín.  

noom_ao-dam-thom-mem

Sau đó, khi xoa dầu dừa ép lạnh xong thì tắm gội rửa lại toàn bộ cơ thể sạch sẽ từ trên đầu tóc xuống dưới bằng xà bông tự nhiên. 

noom ao dam thom mem 2

Cách Dưỡng Da Vùng Kín Láng Mịn

Đối với chị em làm sạch “cỏ” cần dưỡng vùng cỏ đã triệt bằng dầu hạt điều ép lạnh hoặc dầu bơ ép lạnh, để tạo môi trường cân bằng cho vi sinh vật tự làm sạch và thơm tho.

Ngoài ra, sau 1 thời gian vệ sinh vùng kín bằng dầu dừa ép lạnh, dưỡng bằng dầu điều ép lạnh thì quả mông của chị em láng mịn không còn chút vết thâm nào. 

Vùng kín mướt mát thơm tho thì sự phải tự lồ lộ qua thần thái ánh mắt mà không áo quần trang sức make up nào sánh được. 

Cơ thể phụ nữ kỳ diệu ở việc mang sự sống khởi đầu và sự sống kết thúc, chị em mình hãy yêu cơ thể mình và chăm sóc đúng theo tự nhiên nhé. Và điều này sẽ luôn dễ dàng hơn vì đã có Noom bên cạnh. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon