Quy Trình Sản Xuất Nụ Quế Thông Tự Nhiên

Và có khi nào bạn đốt một cây nhang một nụ quế thông, nụ trầm Noom, bạn có thắc mắc cách làm ra chúng. Và đây là toàn bộ quá trình mà Noom thực hiện. Nếu bạn có một lần ghé Quảng Nôm, nhớ ghé Noom để thử một lần trải nghiệm. Nhìn đơn giản nhưng thật sự biết bao nhiêu tâm huyết của chúng mình, là cả một hành trình dài gìn giữ hương thơm của quê cha đất tổ. Hơn mười năm làm nhang tự nhiên, chúng mình luôn tự hào về những gì thế hệ cha ông đã để lại cho con cháu, luôn trân trọng những điều nhỏ bé như thế này. Cuộc đời này có mấy lần mười năm.

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT NỤ QUẾ THÔNG

100% vỏ quế có độ tinh dầu là 27ml/kg trồng ở Quảng Nam và bột vỏ bời lời trồng tại Gia Lai, Kon Tum, Đak Lak.

Bột quế thông là từ vỏ của nhánh cây quế và vỏ vụn của thân quế được trồng tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, là vùng trung du miền trung, đất đai xen nhiều đá, là nơi có thời tiết khắc nghiệt nhiều hạn hán, thiên tai và nổi tiếng với những sản vật từ các loại cây mang gia vị cay trong đó có cây quế nam, một trong tứ đại danh dược: sâm, nhung, quế phụ.

Quế ngon nhất, thơm nhất, tốt nhất, có khả năng diệt virus cao nhất phải nhắc tên quế nam (nôm) Tiên Phước.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

– Thu hoạch vỏ quế (vào mùa xuân và mùa thu) và vỏ bời lời,

– Mang phơi khô dưới nắng mắt trời, trộn đều, trữ nguyên vỏ trong kho,

– Mỗi lần sản xuất, chúng tôi đem đi xay từng mẻ. Sản xuất vào mùa hè vì sử dụng nắng trời để tăng mùi hương, độ lưu hương và thời gian bảo quản,

– Nhang quế thông được sản xuất theo quy trình truyền thống bởi các thợ lành nghề với 35 năm kinh nghiệm tại Tiên Phước, Quảng Nam.

QTSX nụ quế thông noom

Đánh giá post
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon