Họ Đã Làm Gì Để Mẹ Không Có Sữa?

HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ MẸ KHÔNG CÓ SỮA?

Họ tách con ra khỏi mẹ bằng truyền thông bẩn

cho con bc3ba se1bbafa me1bab9 lc3a2u dc3a0i 1024x1024 1

Để mẹ không có sữa cho con bú người ta đã làm rất nhiều giải pháp miễn sao tách được con ra khỏi vòng tay mẹ và bầu vú của mẹ.

Không cho mẹ được ôm ấp con

Rất nhiều mẹ không có sữa bởi ngay khi vừa mới đẻ con ra ngoài việc đẻ mổ sữa không kịp thời cập nhập việc đứa trẻ ra đời. Tuy nhiên nếu ngay lúc chào đời đứa trẻ được mẹ ôm ấp cả ngày thì sữa sẽ về. Việc ôm ấp con non được tất cả các loài động vật có vú thực hiện một cách bản năng. Ôm ấp con, đút ti mẹ vào miệng con liên tục để tạo tín hiệu cho cả hai bên thì mẹ sẽ tràn trề sữa.

Một cách bản năng giống loài khi không cho con bú, không tập cho con bú thì mẹ sẽ không có sữa.

Khi con non không được ôm ấp ,không được bú vú trực tiếp, con không được bám mẹ thì mẹ sẽ cạn sữa và con non buộc phải bú sữa công thức. Phải chăng đây chỉ là ngẫu nhiên ? hay chỉ là các giải pháp hợp lý cho những cái sai lầm ban đầu ” không cho mẹ ôm ấp con” ” không giúp mẹ cho con bú trực tiếp”  và chúng trở nên logic trong việc sữa công thức thay thế hoàn toàn hoặc thay thế 1 phần sữa mẹ ?

Cho trẻ sơ sinh nằm riêng tư

Con trẻ non nằm riêng không được nằm chung với bố mẹ. Chúng ta cho rằng là để bé tự lập, bé không bám hơi mẹ hoặc để cha mẹ có không gian riêng. Nhưng con non nằm riêng không được mẹ ôm ấp, sữa mẹ sẽ không có sữa, mặc định tự nhiên là như vậy.
Rất nhiều bài viết trên khắp truyền thông báo chí cho rằng để con bám mẹ, con sẽ hư, sau này lớn con sẽ càng đòi mẹ, nhưng lại 1 lần nữa đây là hành động tách con ra khỏi mẹ để mẹ không có sữa thì phải dùng sữa công thức thay thế.

Ngậm ti giả

Để trẻ đỡ nhớ mẹ, giảm căng thẳng cho bé, họ tạo ra núm vú giả cho trẻ. Họ không cho trẻ ngậm vú thật, bởi vì ngậm vú thật sữa mẹ cứ tiết ra nhiều hơn. Ngay còn rất nhỏ mà họ đã truyền thông cho những người làm mẹ lừa dối con trẻ cho xài hàng giả, còn hàng thật thì lại để cho họ ngắm đã mắt.

Tạo ra phương pháp easy

Trong phương pháp easy, trẻ được quấn chặt như một xác ướp không cho bé giật mình, cựa mình, dù việc cựa mình giật mình chỉ giúp cho bé thoải mái. Họ hướng dẫn những người mẹ tbỏ mặc trẻ khóc thoải mái. Việc bỏ mặc trẻ  mỗi ngày thêm một giờ sẽ khiến trẻ hiểu rằng chúng mồ côi mẹ. Easy là một phương pháp củng cố và giải quyết sâu cho việc tách mẹ ra khỏi con. Khi trẻ không được mẹ ấp ôm, mẹ sẽ không có sữa. Đúng vậy, không có sữa thì mẹ sẽ dùng sữa công thức, với luận điệu ” cơ địa không có sữa”. Nếu cơ địa của mẹ không có sữa thì loài người đã không tồn tại.

Trong phương pháp easy có sử dụng cả white noise, nôi ngủ điện lắc lơ thôi miên não bé tự ngủ trong khi kì thực để bé ngủ ngon chỉ cần vòng tay an toàn ấm êm của mẹ và cái vú thật của mẹ đầy ụ sữa. Mẹ ôm ấp con là một kết nối thần thánh trọn cuộc đời của một con người.

 

Ăn dặm lỏng

: Các phương pháp ăn dặm kiểu nhật,  bột ăn dặm công nghiệp, bú kèm sữa công thức công nghiệp, sẽ là cách huấn luyện trẻ quen với hương  vị công nghiệp từ trong trứng nước. Các sản phẩm công nghiệp đều tăng cường mùi và vị hơn so với sữa mẹ. Họ rèn đứa trẻ thành gà công nghiệp, không còn là con của mẹ.

Nữ quyền độc hại

Truyền thông về bình đẳng nữ quyền, dọa cho các bà mẹ sợ khiếp vía cho các mẹ đi làm để sự nghiệp vẻ vang cũng chỉ là để tách con non ra khỏi con mẹ. Họ thậm chí còn chỉ trích việc mẹ cho con bú trực tiếp là xấu hổ trong khi họ thưởng thức bữa ăn của bản thân mình lại chú trọng vào view biển, view sông núi , view nơi sang trọng, còn con của chúng ta thì bắt che lại hoặc vào toilet

 

Các mẹ ơi, hãy cho con bú vú trực tiếp càng nhiều càng tốt, hãy ôm ấp con càng nhiều con càng khỏe mạnh, con càng an yên và bản thân các mẹ sẽ không bị stress sau sinh.

Các mẹ ơi, con non mới đẻ ra, con sợ hãi thế giới người khổng lồ rộng lớn, hãy ôm ấp ,vút ve vỗ về con. Sữa mẹ sẽ dào dạt.

Các mẹ ơi, con non mới đẻ ra trong ngày thứ nhất chỉ cần vài giọt sữa, ngày thứ hai thứ 3 chỉ cần 1 thìa sữa mẹ. Điều mà con cần ở mẹ đó chính là sữa non quý hiếm 72h vàng sau sinh, là vaccine đề kháng tự nhiên trọn đời. Điều mà trẻ con cần sau khi lọt lòng mẹ đó chính là vòng tay mẹ, làn da mẹ, nhịp tim mẹ, và mùi hương da thịt của mẹ.

Theo dõi các bài viết về chăm sóc mẹ và bé phương pháp tự do tự nhiên

5/5 - (1 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon