Gen Z Nuôi Con Style “Nông Dân Eco”

Nuôi 1 đứa trẻ cần bao nhiêu tiền? Thành phố “đắt xắt ra miếng” nào là thai giáo, chọn gói sinh, viên uống bổ sung, thực phẩm chức năng, đồ sơ sinh, đồ ăn dặm, vú em, giúp việc…, một chi phí khổng lồ gần cán mốc 3 con số có làm chị em “tụt hứng sinh con”.

gne-z-nuoi-con

Một người mẹ Gen Z ở phố thị nhưng style nông dân eco lại có cách nuôi con “0 đồng” đầy tự hào như sau.

– Gói thai giáo tốt nhất là giữ vững tâm trạng vui vẻ, yêu đời của mẹ. Chọn lựa sự tự do, tự yêu công việc mình đang làm, dành thời vui chơi ngoài trời, hòa mình cùng tự nhiên nắng gió mưa lạnh, mẹ khỏe, con làm quen với môi trường sống.

blog.genznuoicon.5

– Gói sinh tốt nhất là nỗ lực rèn luyện cơ thể mẹ cả khi làm những việc chân tay, lấm tấm mồ hôi, để lắng nghe 1 cuộc chuyển dạ hướng đến đẻ thường không xâm lấn. Để tim phổi, hộp sọ con được lớn lên khi tìm cách phá vỡ vòng an toàn đầu đời chào thế giới.

– Bổ sung thai kỳ tốt nhất không phải thực phẩm chức năng mà là thực phẩm “toàn phần” trong chế độ ăn nhiều bữa, bảo toàn dinh dưỡng nguyên bản cho thai kỳ của người mẹ. Thai kỳ khỏe mạnh vừa đủ dinh dưỡng, hoàn toàn yên tâm không dư sắt, không dư canxi không táo bón, không chuột rút, không rạn da, không tăng mỡ quá đà – không khủng hoảng xấu đẹp sau sinh, không lo collagen, không lo đi spa tốn kém.

blog.genznuoicon.3
– Sữa mẹ ấm áp cùng hơi thở, mùi cơ thể, mùi mồ hôi tự nhiên độc đáo duy nhất của mẹ tiếp chạm làn da con để không phải phát sinh bất cứ thứ máy móc, giường ru, ti giả, quấn tã, white noise nào cả. Để tiếp tục được hưởng trọn đề kháng tự nhiên di truyền từ mẹ.

– Quần áo cũ được mẹ xin vía mặc lại, thoải mái thân thiện với làn da bé hơn đồ mới, hơn hết là yên tâm không còn hóa chất dệt nhuộm.

blog.genznuoicon.2

– Ăn dặm thô từ khi 6 tháng chỉ cần 1 chiếc ghế ăn dặm. Mẹ nấu bữa cơm cả nhà ăn cùng nhau, không chế độ nấu riêng gì cả. Cô giúp việc ngồi ở nhà cổ, bố rửa chén lau nhà, chỉ mẹ cùng con là đủ.

Nếu nuôi con là áp lực (áp lực thời gian, tài chính), là sự cản trở, là kìm hãm tự do phát triển của bố mẹ, thì chắc chắn khi con lớn, bố mẹ cũng lặp lại tất cả những điều này với con.

Noom kể về style mẹ GenZ nông dân eco như lời nói vui về kinh nghiệm, như câu chuyện ông bà hay kể, nhưng rõ ràng là kết hợp những kiến thức logic khoa học dễ dàng tiếp cận dù bố mẹ ở nông thôn hay thành phố. Để bất cứ người mẹ nào cũng dễ dàng thuận tiện lựa chọn nuôi con, nuôi bản thân chính mẹ, dưỡng sự nghiệp của ba mẹ và tự hào hơn bao giờ.

blog.genznuoicon.1

Là người mẹ genZ sống đời nông dân eco, noom gửi gắm niềm tự hào đến các mẹ và bé con thông qua những sản phẩm truyền thống được canh tác tự nhiên, thêm lựa chọn tối giản đồng hành trong hành trình tự hào nuôi con của các mẹ.

Cùng khám phá thêm các giải pháp chăm sóc mẹ & bé khoa học ở website noomfood, hoặc hãy inbox cho noom. Team leader giữ inbox fanpage Noom là một y tá điều dưỡng với 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng chia sẻ rất nhiều phương pháp nuôi con đề kháng tự nhiên, chăm sóc da mẹ và bé, phòng chữa bệnh bằng thực phẩm hiệu quả bất ngờ.

Noom chúc mẹ và bé con rú rú cùng nhau và tự hào mỗi ngày trên hành trình tuyệt vời này!

#noom_trust_your_taste #noom_back_to_basic #tự_hào_ru_rú #nữ_quyền_độc_hại #nuôi_con_0đ

4.6/5 - (7 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon