Chất Lượng Sữa Mẹ Phụ Thuộc Điều Gì?

Là nhà sản xuất, Noom nhận ra “sữa mẹ không phải sản phẩm” nên không có tiêu chuẩn chất lượng. Mẹ không phải nhà sản xuất và con cũng không phải khách hàng. 

Nếu thai nhi được mẹ cung cấp dinh dưỡng qua dây rốn trong bụng, thì sau khi vượt cạn thành công, trẻ sơ sinh được tiếp nối dinh dưỡng qua 2 bầu vú, chính là sữa mẹ.

chất lượng sữa mẹ

Nếu dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh được phân tích bằng bảng thành phần calo thì thức ăn cho trẻ giai đoạn nhũ nhi này chỉ ngang cháo hầm từ gạo dinh dưỡng TRT của noom mà thôi.

Chính vì những điều không gì thay thế được trong vũ trụ này, sữa mẹ là thức ăn duy nhất dành cho trẻ sơ sinh. Noom khuyên các mẹ hãy cho con bú sữa mẹ trực tiếp từ vú.

“Con vào dạ, mạ đi tu”, khi bé còn trong bụng, mẹ tu tập giữ gìn sinh hoạt, lối sống, dinh dưỡng, healthy tự nhiên. Đến khi em bé được mang ra bên ngoài bụng, mẹ hãy tiếp tục duy trì chế độ lành mạnh y như vậy.

chat luong sua me


Để sợi dây rốn sau khi cắt được thay thế bằng bầu vú.

Để em bé sau sinh ngay trước bụng nghe nhịp tim của mẹ.

Để mẹ tiếp tục nghe nhịp tim của con.

Để em bé lớn lên tâm an mỗi ngày trong vòng tay mẹ.

Để mẹ hạnh phúc yên tâm tận hưởng hành trình thiêng liêng mẫu tử suốt đời. 

Tất cả tạo cho trẻ một điểm tựa vững chãi cho thành công lớn sau này.

Dù biết tốt đẹp tuyệt vời là thế, nhưng Noom hiểu rẳng hoàn toàn không dễ dàng, đặc biệt là mẹ trẻ, gen Z. Phụ nữ hiện đại cần sự nghiệp, cần độc lập tài chính, sống đời tự do không phụ thuộc. Mẹ cần gìn giữ nhan sắc này, làn da, mái tóc cuộc đời riêng của mẹ. Mẹ cũng cần yolo, enjoy cái moment này nữa.

Noom hiểu, bởi team Noom tập hợp các bà mẹ nhiều thế hệ, đặc biệt 9x và gen Z cho nên chúng tôi ở đây chia sẻ cùng chị em lưu ý 5 điều quan trọng trước khi làm mẹ:

  1. Hãy yolo, yêu đương, quẩy tung chảo, phòng tránh thai chủ động bằng các biện pháp an toàn như yêu cầu bạn trai bắt buộc phải mang ba con sói, nếu không, ba con sói thật sẽ đến và làm cả ba, mẹ và con trầm cảm suốt đời.noom.suame .11
  2. Nếu xác định làm mẹ hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt, đề kháng tự nhiên cao, hệ miễn dịch tự nhiên mạnh mẽ.
  3. Trao đổi với chồng, nội ngoại 2 bên, thống nhất một phương pháp giáo dục nuôi dưỡng con cái.
  4. Chuẩn bị kiến thức mang thai, thai giáo, chăm sóc sau sinh, duy nhất cho con bú sữa mẹ.
  5. Tìm hiểu dinh dưỡng dành cho mẹ bầu, ăn dặm thô, nuôi con “yêu thương & tự do” hay “ dạy con trong hoang mang” hay “sữa mẹ là sữa duy nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. 

    noom.suame .33

Nếu chị em đang làm mẹ cần work from home trong khi bầu và nuôi con bú vú trực tiếp tại nhà thì có thể làm đại lý/CTV/affiliate của Noom. Bởi vì các kiến thức nuôi dạy con trong tự do yêu thương cũng là kiến thức công dụng, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm Noom.

Hoặc nếu các mẹ còn bất kỳ lăn tăn gì trong dinh dưỡng thai kỳ, cho con ăn dặm, chăm sóc da bé yêu, chăm sóc da, tóc sắc vóc của mẹ sau sinh theo phương pháp tự nhiên bền vững thì hãy inbox thầm kín cho Noom nhé. Chúng tôi online từ 9h sáng tới 9h tối đồng hành cùng các mẹ.

5/5 - (1 bình chọn)
Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon