Tự Làm Cơm Bento Cho Bé

Cách tuyệt vời để con trẻ vừa tự do bên ngoài, đi chơi, đi học vừa cảm thấy ấm áp, tự hào về tình yêu của mẹ. Đó là những mẻ cơm hộp tự làm, lunch box, cơm bento cho bé do mẹ tự tay nấu. Tất nhiên, ngoài bổ dưỡng, an toàn, vị thực khách “con yêu” này rất nhiều yêu cầu chị em ạ.

tự làm cơm bento cho bé

Nào là món mẹ nấu phải ngon như các món cổng trường, con thích ăn mặn một chút, ngọt nhiều chút, giòn giòn béo bùi… Con thích đủ thứ và mẹ có thể chìu con tất, chỉ cần con chịu nói ra điều con muốn.

Thời sự vtv có đợt nhắc đến chuyện ba mẹ hay nói “nhà mình nghèo” để con biết tiết chế trong mong muốn chi tiêu. Với các bà mẹ ở noom, luôn tự hào nói với con rằng nhà mình giàu, để con được thoải mái nói ra điều con muốn trong lòng. Khi đó, ba mẹ sẽ dễ dàng trò chuyện, gần gũi hơn với những tâm sự nhen nhóm trong con.

Một bữa cơm bento đơn giản cho bé thật giàu dinh dưỡng toàn phần, các mẹ thỏa sức biến tấu nhanh với các nguyên liệu xịn xò như:

Bún trắng, bún lứt huyết rồng TRT siêu cuốn dễ ăn lại tiện lợi ngay tại bếp nhà

Tự làm cơm Bento với bún trắng TRT

Các món kho, chiên với dầu ép lạnh hỗ trợ chất béo tăng cường chiều cao cho bé

Cơm bento tự làm với các món kho, chiên với dầu ép lạnh hỗ trợ chất béo tăng cường chiều cao cho bé

Cơm gạo dinh dưỡng mix bổ sung năng lượng toàn phần.

Cơm beto cho bé với gạo dinh dưỡng mix bổ sung năng lượng toàn phần.

Các gia vị thô như muối thô, đường mía thô, nước mắm truyền thống…

Mẹ hãy hỏi con muốn gì, thích gì và mẹ con sẽ cùng trò chuyện với nhau. Một hộp cơm bento cho bé theo yêu cầu của bé hay thực đơn “dọn tủ lạnh” của mẹ chắc chắn là một trong những sự giàu có mà mẹ luôn sẵn sàng dành cho con.

Để khi lớn lên, ngoài một cơ thể cao ráo, đề kháng khỏe mạnh, con yêu mang tâm lý vững chãi, dare to dream, dare to do những ước muốn. Khi được nuôi dưỡng từ tình yêu thương vô điều kiện của mẹ, con đã gần hơn với thành công tương lai đời mình.

Khi con còn nhỏ, sự nuôi dưỡng của mẹ là điều không thể nào thay thế hay bù đắp sau này. Hãy thật gần con ví như cơm bento cho bé và để bé thỏa thích ước muốn và tự do, mom nhé! Bí quyết giữ gìn sự “giàu có” của mỗi gia đình chính là chế độ ăn bền vững trong mỗi bữa cơm nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon