9 Món Ngon Từ Bún Gạo Lứt Huyết Rồng TRT

Bún gạo lứt huyết rồng nấu sao thật keo, thật ngon umami những món chay, món ăn kiêng cho người lớn hay cả ăn dặm cho bé? Đôi khi thách thức với nhiều chị em Bắc-Trung-Nam. Là nhà sản xuất bún, noom cũng muốn thử thách 1 tuần menu món bún gạo lứt huyết rồng đa phiên bản. Gét gô chị em ui!

9 Món Ngon Từ Bún Gạo Lứt Huyết Rồng TRT

Đa dạng món bún ngon từ bún gạo lứt huyết rồng chuẩn healthy

Vẫn đảm bảo tỷ lệ cao nhất 50% gạo lứt huyết rồng, bún vụn, bún rối, bún lỗi luôn được noom ưu tiên dùng cho bếp. Thế là từ bà ngoại sành ăn đến chị em kế toán nổi tiếng kỹ tánh, cả các bé nhỏ theo mẹ đi làm, món bún gạo lứt rất “hợp lòng dân” trong thời tiết nóng kỷ lục miền Trung. Bao nhiêu giọt mồ hôi như đóng băng trước nét hớn hở, gương mặt niềm nở của các cô, anh chị em ở xưởng khi tèn ten lên mâm bún gạo lứt huyết rồng này nè.

  1. Bún gạo lứt HR ăn liền (soba cuisine)
  2. Bún gạo lứt HR salad
  3. Bún gạo lứt HR vị đậu (Nam Định cháo tim cật cuisine)
  4. Bún gạo lứt HR vị khoai môn
  5. Bún gạo lứt HR vị sốt tiêu đen (Jajangmyeon cuisine)
  6. Bún gạo lứt HR vị măng
  7. Bún Thang thanh nhã vị ngũ sắc (Tràng An)
  8. Bún gạo lứt HR thịt ngon ăn ít
  9. Bún gạp lứt HR cá ngon ăn ít

Bún gạo lứt Thang thanh nhã vị ngũ sắc (Tràng An)

Bún gạp lứt HR cá ngon ăn ít

Bún gạo lứt HR vị sốt tiêu đen (Jajangmyeon cuisine)

Bún gạo lứt HR vị măng

Bún gạo lứt HR vị khoai môn

Bún gạo lứt HR vị đậu

Bún gạo lứt HR thịt ngon ăn ít

Bún gạo lứt HR ăn liền (soba cuisine)

Không chỉ giảm cân, bún gạo lứt ngon và dinh dưỡng

Từ xưa, bún gạo lứt là món ăn truyền thống trong ẩm thực đương đại Việt Nam. Noom làm bún khô với gạo huyết rồng canh tác sinh thái tại farm noom, không qua xử lý mà giữ lại lớp cám, bún có màu đỏ của gạo huyết rồng, không pha màu bột củ dền hoặc màu hạt điều đỏ. Nhờ đó, gạo lứt ra bún với hương vị xưa truyền thống đặc trưng và giàu vitamin, khoáng chất. Bún gạo lứt nhà noom có chỉ số và tải lượng đường huyết (GI, GL) thấp giúp giải phóng năng lượng chậm, an toàn với cả người có dấu hiệu rối loạn chuyển hóa. Chưa hết, bún huyết rồng TRT rất dễ tiêu hóa, ăn no vẫn nhẹ bụng, không có chứa muối, phù hợp mọi đối tượng, đặc biệt dành cho người lớn tuổi, trẻ em ăn dặm và người ăn kiêng.

Không cần bột ngọt, bột nêm, hầu hết nguyên liệu tự trồng được tại xưởng, noom flex chị em album những bát bún nhìu khi nấu vội nhưng vẫn ngon, bổ dưỡng từ nước lèo đến toppping. Đặc biệt, sợi bún tăm nhỏ mềm, ít dai, bùi bùi nhám nhám của cám gạo và vừa vặn dễ ăn cho cả nhà.

Nuôi dưỡng niềm tự hào ru rú cùng chị em

Công thức các món ngon không MSG luôn sẵn ở chuyên mục “Tự nấu ăn” tại web noom, được cập nhật mỗi tuần như muốn cùng chị em, vun đắp niềm tự hào rú rú trong từng bữa ăn. Mỗi khi con kể về món mà chỉ có mẹ nấu ra, chưa bao giờ tìm thấy ngoài hàng, là niềm tự hào của con về mẹ, cũng niềm tự tạo của mẹ về bà ngoại, về gia đình lớn của mình và ẩm thực đương đại Việt Nam.

Noom cũng sẵn những nguyên liệu và cố gắng mỗi ngày đa dạng hơn, để chị em thỏa thích nấu vị umami không cần gia vị công nghiệp, cứ thô toàn phần mà xài cho con và gia đình mình, yên tâm tự hào hơn thảy chị em hì!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon