Dầu Mè Thắp Sáng

0

Hết hàng

Thành phần

100% dầu mè đen ép nóng nguyên chất, không tinh luyện

Công dụng

Diya
Hình wikipedia: dầu thực vật thắp sáng

Dầu mè thắp sáng dùng để thắp sáng thay nến thơm không chỉ tạo cảm giác ấm áp mà đặc biệt nguyên liệu dầu mè từ thực vật nguyên chất sẽ tạo năng lượng dương cho không gian. Dầu mè thắp sáng giúp chữa các bệnh về hô hấp như sổ mũi, ho, cảm mạo, lạnh trong xương, trục hàn theo phương pháp truyền thống dân gian thời cổ. Dầu mè thắp sáng có từ thời chưa có dầu mỏ từ hàng ngàn năm trước cho đến này được dùng trong một số trường hợp nhất định như thay cho nến thơm, tạo hương thơm, không gian lãng mạn ấm áp.

Ở Quảng Nam có truyền thống chữa cảm, nghẹt mũi, nhức đầu bằng cách giã nát cũ nén khô cho vào đĩa dầu mè/dầu lạc rồi thắp và xông người, xông phòng người bị bệnh.

Dùng để thắp sáng cho các nghi lễ thờ cúng trang nghiêm bàn thờ.

Dùng để thắp sáng phòng vệ sinh hoặc các khu vực u tối ẩm ướt, giúp khô ráo, khử mùi tạo mùi thơm khi thêm vài giọt tinh dầu.

Khác với dầu mỏ ( dầu hoả, dầu lửa hoặc hydro hoá) dầu mè thắp sáng từ 100% thực vật là hạt mè đen không tạo ra các chất thải độc hại trong trình thắp sáng.

Quy trình sản xuất dầu mè thắp sáng thân thiện môi trường không tạo ra khí thải, nước thải, rác thải.

Dầu mè thắp sáng của Noom cũng phù hợp để làm xà bông, sữa tắm, dầu gội đầu, nước rửa chén bằng phương pháp xà phòng hoá với muối kiềm (lye).

Hướng dẫn sử dụng dầu mè thắp sáng

dau me dot
Dầu mè thắp sáng Noom trong toilet

Với lượng dầu 10ml và bấc như hình chứa đựng trong đĩa đốt cháy được 8h – 10h. Cháy nhanh cháy lâu là phụ thuộc vào độ to của cái bấc

Dụng cụ cần có

  1. Một cái đĩa đất / gang/đồng , hoặc dụng cụ đựng , hoặc đèn Aladin ( Alladin và cây đèn thần) cạn đáy để dễ dẫn dầu
  2. Một cái bấc, bấc phải có chất liệu tự nhiên như 100% cotton, nếu có pha chất liệu nilon, plastic, sợi tổng hợp sẽ tạo mụi khói và không dẫn dầu. Bấc có thể đơn giản cắt 1 đoạn vải cũ dài 10cm rộng 1cm.

Cách thắp: đổ dầu mè ra đĩa, nhúng bấc  ngập dầu khoản 2 phút, đặt bấc lên thành như hình và đốt. Nên nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tạo mùi thơm.

Lưu ý để ở những nơi an toàn không bắt lửa.

den aladin
Đèn Alladin

Quy trình sản xuất dầu mè thắp sáng

Bánh dầu mè ép lạnh --> xay --> hấp--> gói--> ép ra dầu mè thắp sáng.

Dầu mè thắp sáng dễ bảo quản, hạn sử dụng dài vài năm

Đóng gói

Dầu mè thắp sáng là hàng tặng được đóng gói theo lít và các loại chai lọ túi bịch an toàn và tái sử dụng.

Dung tích tặng:

Hoá đơn 200k tặng 100ml, hoá đơn 1 triệu tặng 500ml . Noom đóng bằng bao bì tái sử dụng, dung tích có thể xê dịch, làm tròn dung tích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Mè Thắp Sáng”

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon