Dừa Lát Sấy Giòn

90,000550,000

Dừa lát sấy giòn là sản phẩm đơn giản chỉ là cơm dừa bánh tẻ (dừa dày, không non, không già) ướp đường mía thô rồi sấy khô cho đến khi giòn. Dừa lát sấy giòn thay thế cho các món ăn vặt cho trẻ nhỏ, bổ sung béo toàn phần, ngọt toàn phần giúp cải thiện chiều cao cân nặng, cung cấp năng lượng thiết yếu giúp cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng kể khi ăn chay, ăn kiêng.

Dừa lát sấy giòn là sản phẩm đơn giản chỉ là cơm dừa bánh tẻ (dừa dày, không non, không già) ướp đường mía thô rồi sấy khô cho đến khi giòn. Dừa lát sấy giòn là 1 món ăn vặt hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ bổ sung béo toàn phần, ngọt toàn phần giúp cải thiện chiều cao cân nặng mà không chút lo lắng gì về tác dụng phụ hay thừa thiếu dinh dưỡng.

Thành phần dừa lát sấy giòn

100% cơm dừa bánh tẻ và đường mía thô

Cộng dụng dừa lát sấy giòn

 • Dừa lát sấy giòn thay thế cho các món ăn vặt cho trẻ nhỏ. Cho vào sinh tố, trái cây các loại, sinh tố bơ, đu đủ thanh long, trái cây mix dầm mà không cần thêm đường sữa vẫn ngọt béo thơm ngon, rất hợp vị.
 • Là chất béo  tự nhiên thuần chay rất tốt cho sức khỏe cung cấp năng lượng thiết yếu.
 • Cung cấp chất béo bão hòa từ thực vật, thay thế thiếu chất béo động vật đối với người ăn chay. Dừa chứa năng lượng lớn dành cho cơ thể, giúp cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng kể khi ăn chay, ăn kiêng
 • Đường mía thô bảo toàn mật mía 100% chứa  hàng trăm vi khoáng chất cần thiết cho sự tổng hợp tế bào xương ở trẻ
 • Giòn rụm giúp trẻ tập nhai và vị giòn khiến chúng ta vui vẻ. ( Độ giòn có thể chênh lệch do mức độ mật và đường chênh lệch)
 • Chứa lượng chất xơ khổng lồ từ cơm dừa toàn phần, làm vùng đệm cho hệ vi sinh vật dạ dày

Hướng dẫn sử dụng dừa lát sấy giòn

 • Dừa lát sấy giòn ăn trực tiếp

Nguyên liệu dừa lát sấy giòn

100% từ đường mía thô của Noom và cơm dừa bánh tẻ, thuộc vùng trồng nguyên liệu quy hoạch để sản xuất dầu dừa ép lạnh tại Mỏ Cày Bến Tre.

Quy trình sản xuất dừa lát sấy giòn

 • Bóc vỏ cứng ->  gọt bỏ vỏ lụa -> lựa lấy cơm tươi -> làm sạch nhân -> thái lát -> ướp -> sấy nhiệt-> đóng hủ.
 • 100% không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất.
 • Tất cả dụng cụ sản xuất, nhà xưởng vô trùng, sạch sẽ, dụng cụ inox, chất rửa dụng cụ bằng nước sạch tiêu chuẩn và xà bông tự nhiên.
 • Khu vực sản xuất đảm bảo VSATTP và HSCB

Hạn sử dụng dừa lát sấy giòn

6 tháng  kể từ ngày sản xuất và trữ trữ tủ lạnh

Cách bảo quản dừa lát sấy giòn

Vặn chặt nắp sau khi dùng và cho vào tủ lạnh. Nếu không khí lọt đường sẽ hút ẩm từ không khí vào dừa sấy sẽ giảm độ giòn. Để bên ngoài vặn chặt nắp kể từ ngày sản xuất 15 – 21 ngày tùy thời tiết, sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh có thể vận chuyển 7 ngày, người nhận được trữ tủ lạnh để dùng dần. Tránh hoàn toàn để nơi nóng, nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Lưu ý : Để đảm bảo cho món dừa luôn được tươi mới, thơm ngon, giòn rụm, Noom chỉ sản xuất khi có đơn hàng đặt trước, vậy nên có thể dừa lát sấy giòn đến tay bạn từ lúc đặt hàng có thể từ 3 ngày tới 1 tuần.

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon