Hạt Giống Sunn Hemp

0

Sunn hemp là cây phân xanh, giống thuần, có nguồn gốc từ Ấn Độ, thường phổ biến nhất ở vùng nhiệt đới, dễ dàng tìm thấy ở Indonesia, Rhodesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc. Muốn cải tạo đất, làm chất xơ libe hay thức ăn gia súc, chúng tôi đã chọn thêm sunn hemp như loài hoa “màu mỡ” giúp vùng đất từng hoang hóa nay phục hồi hiệu quả!

Hết hàng

Ở Việt Nam, Hạt Giống sunn hemp còn mới lạ và chưa nhiều người biết đến. Vì vậy, 3 năm trước, chúng tôi đã thử nghiệm gieo giống này tại nông trại vườn rừng Rơm Vàng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Kết quả cải tạo đất ngoài mong đợi qua các vụ, là một hướng đi đúng đắn trong canh tác nông nghiệp bền vững.

Farm noom luôn trữ một lượng hạt giống sunn hemp sau mỗi vụ mùa và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn! Hy vọng loài cây nuôi đất đặc biệt này có thể phần nào giúp bạn phục hồi vùng đất, hệ sinh thái chung quanh!

Khi bạn click vào thanh ” thêm vào giỏ hàng/chọn mua” và điền thông tin người nhân hàng. Chúng tôi sẽ gởi tặng bạn 1 ít hạt giống. Bạn tự trả tiền cước ship. Noom tặng cho đến khi hết hạt giống mà không báo trước.Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi hạt giống không nẩy mầm, không mọc thành cây và kĩ thuật canh tác.  Trân trọng cảm ơn

Tìm Kiếm
Sản Phẩm
HDSD
Chat Icon
Chat Icon