HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ MẸ KHÔNG CÓ SỮA?

Đánh giá post
cho con bc3ba se1bbafa me1bab9 lc3a2u dc3a0i 1024x1024 1

Để mẹ không có sữa cho con bú người ta đã làm 4 điều sau :

Khi con non không được ôm ấp ,không được bám mẹ thì mẹ sẽ cạn sữa và con non buộc phải bú sữa bột mà thôi. Phải chăng đây chỉ là ngẫu nhiên ? hay chỉ là các giải pháp hợp lý cho những cái sai lầm ban đầu và chúng trở nên logic trong việc sữa công thức thay thế hoàn toàn hoặc thay thế 1 phần sữa cho trẻ em ?

  1. Không được ôm ấp con : Rất nhiều mẹ không có sữa bởi ngay khi vừa mới đẻ con ra ngoài việc đẻ mổ sữa không kịp thời cập nhập việc đứa trẻ ra đời, đồng thời trẻ con ra đời không được mẹ ôm ấp. Bởi vì con mẹ ấp ôm con non cả ngày thì sữa sẽ về dạt dào.

2. Con trẻ non nằm riêng không được nằm chung vs bố mẹ, với mục đích là để cha mẹ có không gian riêng và con thì được tự lập. nhưng con non nằm riêng ko đc mẹ ôm ấp , sữa mẹ sẽ cạn.
Rất nhiều bài viết cho rằng để con bám mẹ, con sẽ hư, sẽ càng đòi mẹ, nhưng lại 1 lần nữa đây là hành động tách con non ra khỏi mẹ.

3. Vú giả : Để trẻ đỡ nhớ mẹ , chúng ta đưa núm vú giả cho trẻ không cho ngậm vú thật, bởi vì ngậm vú thật sữa mẹ cứ tiết ra nhiều hơn.

4. Cry it out / easy :Các phương pháp như quấn bé và phương pháp cry it out nhằm giúp con non không được mẹ ấp cũng sẽ làm sữa mẹ sẽ giảm.

Các phương pháp luyện ngủ cho nghe white noise và rất nhiều bước dài dằng dặc trong khi kì thực để con non ngủ ngon chỉ cần mẹ chìa cái vú ra cho con bú trong vòng 5 phút.

5. Ăn dặm : Các phương pháp ăn dặm kiểu lỏng không cho bé ăn thô nhằm giúp bé ăn lỏng nước mau đói thiếu dinh dưỡng để bú sữa bột

6. Truyền thông : Bình đẳng nữ quyền cho các mẹ đi làm để sự nghiệp vẻ vang cũng chỉ là để tách con non ra khỏi con mẹ

Các mẹ ơi, hãy cho con bú vú trực tiếp càng nhiều càng tốt, hãy ôm ấp con càng nhiều con càng khỏe mạnh, con càng an yên và bản thân các mẹ sẽ không bị stress sau sinh.

Các mẹ ơi, con non mới đẻ ra, con sợ hãi thế giới người khổng lồ rộng lớn, hãy ôm ấp ,vút ve vỗ về con. Sữa mẹ sẽ dào dạt.