Trở Thành Nhà Phân Phối Noom

Xin chào nhà phân phối tương lai,

Đặc thù các sản phẩm từ trồng trọt chăn nuôi tự nhiên dưới nắng gió phụ thuộc rất lớn vào thiên nhiên. Vạn vật biến đổi liên tục ,kiến thức thuộc về tự nhiên vô cùng tận.

Cho nên chúng tôi dù tiếp cận trực tiếp với thiên nhiên vẫn chưa hiểu được nhiều về thiên nhiên.

Bên cạnh đó, những sản phẩm truyền thống địa phương mặc dù có tính cạnh tranh cao mà ông cha ta đúc kết vài trăm năm kinh nghiệm sản xuất để lại, đã bị ngắt quãng 1 thời gian dài, nên việc làm lại, học lại để nâng cao sản phẩm truyền thống là 1 chuỗi thời gian dài vì phải qua nhiều bước chuyển đối từ thô sơ tới tinh tế.

Chúng tôi xác định việc sản xuất và luôn đi cùng tâm thế học hỏi và nâng cấp sản phẩm Việt Nam lên 1 bậc cao.

Vì vậy chúng tôi cần những nhà phân phối đồng hành đường dài với chúng tôi trên con đường học dài hạn này , qua nhưng mong muốn như sau :

  • Chúng tôi cần nhà phân phối yêu thích các sản phẩm của Noom và sử dụng hàng Noom  trong căn bếp mình 1 cách thành thạo. Đây là mong muốn quan trọng lớn nhất mà chúng tôi cần ở nhà phân phối, bởi vì các tiêu chí còn lại, chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau.
  • Chúng tôi cần nhà phân phối cùng tầm nhìn và hiểu biết nhất định về thực phẩm tự nhiên. Thực phẩm không chỉ là làm đầy cái dạ dày của bạn, hay thực phẩm dùng để chiều chuộng dễ dãi vị giác của bạn. Thực phẩm là thuốc nuôi dưỡng tâm – thân – trí.
  • Chúng tôi cần nhà phân phối có ý niệm về việc lấy con người làm trung tâm , đứng đằng sau mỗi sản phẩm là cả tình yêu lớn đối với môi trường, với xã hội, với hệ sinh thái các trang trại, các xưởng noom.
  • Chúng tôi cần nhà phân phối tuyệt đối có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ đất, rừng, nguồn nước và không khí.
  • Chúng tôi cần nhà phân phối liên tục trao đổi với chúng tôi, luôn đòi hỏi chúng tôi và chia sẻ đường lối kinh doanh của mình cho chúng tôi
  • Chúng tôi cần nhà phân phối nghiêm túc, có kinh nghiệm, có kiến thức đối với công việc bán hàng.
  • Chúng tôi cần nhà phân phối có trách nhiệm có tự trọng của mình đối với nghề bán hàng, một nghề kiến tạo xã hội. Xã hội này, hay xã hội mà chúng ta đang sống như thế nào là do chính chúng ta , những dân buôn, 1 tay tạo nên. Khách hàng không thể thông thái nhưng chúng ta những nhà buôn món hàng nào thì phải thông thái món hàng đó. Khách hàng hoàn toàn không có quyền lựa chọn, nhưng chúng ta, những nhà buôn lại có đặc ân, có quyền lựa chọn đem đến cho xã hội sản phẩm tốt hoặc sản phẩm xấu
  • Trong chuỗi cũng ứng bền vững, đại lý cũng lại người đại diện cho foodie, nắm 1 chốt quan trọng tương đương với ” phòng sale của team noom” trong chuỗi cung ứng bền vừng mà noom đang hướng tới. Đại lý noom vừa đại diện cho khách hàng vừa là 1 đại sứ gắn kết người tiêu dùng với tự nhiên :

Khi các bạn đã sẵn sàng , xin vui lòng gởi thông tin của đơn vị bạn hoặc hồ sơ năng lực của bản thân cho chúng tôi qua email: michelle@2kleagues.com , chúng tôi sẽ gởi báo giá và nhiều hỗ trợ cho bạn.