Hôm nay Noom sẽ chia sẻ cho các bạn những món ngon nấu với hạt điều tươi hoang dã,

Quý vị biết rồi đó, cây gỗ quý không mọc ở đất phì nhiêu.

Nhân hạt điều tươi Noom rất đặc biệt . Là hạt điều được mọc hoang ở các vùng cát biển khô cằn, nắng gắt, đất đai cằn cỗi ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Hạt điều tươi Noom được chẻ , bóc vỏ sơ chế tại xưởng Noom tại trụ sở Thăng Bình. Khi khách hàng order chúng tôi mới bắt đầu chẻ nhằm đạt độ tươi như chẻ tại căn bếp của quý vị.

Hạt điều sau khi chẻ được để ráo , khô nước nhưng vẫn giữ được độ tươi qua phơi nắng nhẹ hoặc sấy gió khi vào mùa mưa.

Hạt điều sau khi chẻ không tẩy tắng, không sục oxi hay bất kì chất bảo quản hay xử lý lazer không tiệt trùng không chiếu xạ.

Hạt điều Noom hoang dã được ví như là thịt gà, thịt lợn, thịt bò dành cho người ăn chay. Bất kì món gì mặn sử dụng thịt thì bạn chỉ cần thay thế hạt điều vào là hợp hoàn hảo cả về vị và dinh dưỡng. Với thịt bạn sơ chế, nấu như thế nào thì hạt điều tươi bạn xử lý y như làm với thịt vậy. Hạt điều tươi rất cần thiết cho bạn ăn chay sẽ không bao giờ có cảm giác thèm thịt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : rửa nhẹ rồi hấp cơm, nấu cháo, nấu bún , nấu sữa, nướng bánh , rang như rang lạc, đút lò nướng, nồi chiên không dầu và nhiều món khác. Vỏ lụa còn sót ít lại sau khi được rửa ăn có vị chát nhẹ như lá trà, rất cân bằng với vị béo của điều.

.

Bún chay -cusine Nhật- nước lèo sữa hạt điều
Cơm chiên điều
canh hạt điều lợi sữa
gỏi nộm hạt điều hải sản
hạt điều xào củ quả
hạt điều xào thịt
cơm chiên điều
sữa hạt điều
sữa hạt điều thập cẩm
salad rau củ hạt điều
Hạt điều hấp cơm
Điều tươi xào cua
Salad rau củ hạt điều tươi/rang/hấp
Tags:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN