MẬT MÍA KHÔNG TIỆN HƠN - Thực Phẩm Noom
duong-mia-tho-thay-th-mat-mia
Chăm Sóc Sức Khoẻ,  Công Thức Nấu Ăn

MẬT MÍA KHÔNG TIỆN HƠN

Đường Noom là mật mía dạng rắn chắc khô cứng thoạt nhìn là gây bất tiên cho người sử dụng hơn là mật mía dạng lỏng. Tuy nhiên , mật mía dạng lỏng chỉ tiện lợi cho nhà sản xuất, không tiện cho khách hàng sử dụng, vì :

  1. Nếu quý khách muốn đường Noom ở dạng lỏng như mật mía thường thấy, hay thả bánh đường Noom vào hủ nước, vài ngày sau quí vị sẽ có mật mái dạng lỏng đơn giản.
  2. Nước rất rẻ, đường thì rất đắt so với nước. Không tiện cho quý vị chút nào, chỉ tiện cho nhà sản xuất, bán dạng nước lợi nhuận cao hơn dạng rắn.
  3. Đường mía thô dạng lỏng là mật mía dễ dàng sản xuất hơn, không cầu kì kĩ thuật nấu, thời gian nấu và cũng dễ dàng trong quản lí chất lượng trồng mía. Tiện lợi cho nhà sản xuất chứ không tiện lợi cho người tiêu dùng.
  4. Mật mía dạng lỏng nước khó bảo quản vì chứa nhiều nước rất dễ bị chua, khó lưu trữ hơn dạng rắn . Tốn chi phí lưu trữ kho bãi của nhà sản xuất, nhà bán lẻ.
  5. Khó vận chuyển hơn dạng đường Noom dạng khô rắn. Ở dạng khô rắn có thể gói bằng giấy và lưu trữ dài ngày, trữ trong bao bì đơn giản. Nhưng mật mía dạng nước phải trữ ở chum vại đất, hoặc thùng can inox , thủy tinh, không thể gói giấy hay trữ trong bao dễ bị rách xì thôi nhiễm nhựa. Tốn chi phí vận chuyển
  6. Mật mía dạng lỏng hoàn toàn không tiện lợi cho môi trường vì bao bì lưu trữ và vận chuyển quá tốn kém cũng như khả năng tái sử dụng bao bì rất kém.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *