6 Mặt Trái Của Mật Mía – Nghĩ Tiện Mà Bất Tiện

Đánh giá post

Mật mía dạng lỏng, còn đường mía thô Noom là mật mía dạng rắn chắc, khô cứng. Thoạt nhìn, người dùng thấy bất tiện hơn so với mật mía dạng lỏng. Tuy nhiên, mật mía dạng lỏng chỉ tiện lợi cho nhà sản xuất, không tiện cho khách hàng sử dụng với 6 lý do sau đây:

  1. Nếu bạn muốn đường Noom ở dạng lỏng như mật mía thường thấy, hãy thả bánh đường Noom vào hũ nước. Rất đơn giản, vài ngày sau, bạn có mật mía dạng lỏng.
  2. Nước rất rẻ, đường thì rất đắt so với nước. Nhà sản xuất bán dạng nước có lợi nhuận cao hơn nhiều so với dạng rắn. Điều này rất bất tiện cho túi tiền của bạn.
  3. Đường mía thô dạng lỏng như mật mía sẽ dễ dàng sản xuất hơn, không cầu kỳ kĩ thuật nấu, thời gian nấu và chất lượng nguyên liệu mía. Tiện lợi cho nhà sản xuất và “bất tiện” cho khẩu vị và sức khỏe người dùng.
  4. Mật mía dạng lỏng khó bảo quản vì chứa nhiều nước, rất dễ bị chua, khó lưu trữ hơn dạng rắn. Tốn chi phí lưu trữ kho bãi của nhà sản xuất, nhà bán lẻ.
  5. Khó vận chuyển hơn dạng dạng khô rắn. Đường Noom có thể gói bằng giấy và bảo quản dài ngày, trữ trong bao bì đơn giản. Mật mía dạng nước phải trữ ở chum vại đất hoặc thùng can inox, thủy tinh, không thể gói giấy hay trữ trong bao dễ bị rách, xì, thôi nhiễm nhựa. Tốn chi phí vận chuyển.
  6. Mật mía dạng lỏng hoàn toàn không tiện lợi cho môi trường vì bao bì lưu trữ và vận chuyển quá tốn kém, khả năng tái sử dụng bao bì rất kém.
Chat Icon Chat with Noom