10 BÍ QUYẾT ĐỂ KHỞI ĐẦU BÁN HÀNG NOOM ONLINE

Đánh giá post

10 BÍ QUYẾT ĐỂ KHỞI ĐẦU BÁN HÀNG NOOM ONLINE SUÔN SẺ:

Đối tượng tút này : Dành cho tất cả chị em bỉm sữa đang ở nhà nuôi con nội trợ hoặc muốn ở nhà với con và muốn có 1 công việc. Trừ chị em sợ bán hàng, sợ thị phi, sợ dị nghị, sợ dè biểu, ko lương tâm tiền bạc , sân si, sợ sai, sợ người ta nói….

1. Trước khi bán hàng noom, bạn phải là người sử dụng hàng noom 1 cách thành thạo, và sử dụng tất cả các sản phẩm noom ít nhất 3 tháng.

2.Lục tung tất cả trang của noom để đọc… về noom, họ là ai, canh tác ntn, sản xuất ra sao, chủ thớt là gồm những ai, triết lý, quan điểm về kinh doanh, cuộc sống, môi trường xã hội…

3. Lùng sục tất cả đại lí của noom để xem họ bán hàng như thế nào, họ là ai…

4.Xác định nghề bán hàng là 1 nghề nghiêm túc, nghề khó nhất,nghề cần luôn học hỏi, luôn hành động, nghề cần não, cần tiền và siêng năng chăm chỉ.

5.Xác định đây là start up có đầu tư về tiền bạc, thời gian, học hỏi và mạo hiểm.

6. Nấu những món ăn với nguyên liệu noom, chụp hình đăng fb cá nhân, page, insta, group…cùng với cách sử dụng và cách nấu.

7. Đăng nhận định, cảm nhận, so sánh, chia sẻ về hàng noom với tư cách người dùng, người bán thì đăng group bán hàng. Đăng sự thật tốt -xấu.

8. Chia sẻ thật nhiều bí quyết khác, những việc mình đã thực hiện được, cuộc sống mình thoải mái hơn, tự tin hơn… khi làm việc, khi lùng sục đọc về noom, nói thật.

9. Nên mua 1 cái điện thoại xịn, chụp ảnh đẹp.

10. Search thêm google về khởi sự bán hàng online.

Đối với noom, tất cả mọi vị trí đều bắt buộc phải tự chủ, tự lực phấn đấu. Vậy nên khi bạn khởi động xong, việc còn lại chuyên sâu về đại lí phân phối noom sẽ ra tay.