Xin chào nhà phân phối tương lai,

Đặc thù các sản phẩm từ trồng trọt chăn nuôi phụ thuộc rất lớn vào thiên nhiên. Vạn vật biến đổi liên tục ,kiến thức thuộc về tự nhiên vô cùng tận.

Cho nên chúng tôi dù tiếp cận trực tiếp với thiên nhiên vẫn chưa hiểu được nhiều về nó.

Bên cạnh đó, những sản phẩm truyền thống địa phương có tính cạnh tranh cao  mà ông cha ta đúc kết vài trăm năm kinh nghiệm sản xuất để lại, đã bị ngắt quãng 1 thời gian dài, nên việc làm lại, học lại để nâng cao sản phẩm truyền thống là 1 chuỗi thời gian dài vì phải qua nhiều bước chuyển đối từ thô sơ tới tinh tế.

Chúng tôi xác định việc sản xuất và luôn đi cùng tâm thế học hỏi và nâng cấp sản phẩm Việt Nam lên 1 bậc cao.

Vì vậy chúng tôi cần những nhà phân phối đồng hành đường dài với chúng tôi trên con đường học dài hạn này , qua 7 mong muốn sau :

  1. Chúng tôi cần nhà phân phối yêu thích các sản phẩm của Noom và sử dụng hàng Noom  trong căn bếp mình 1 cách thành thạo. Đây là mong muốn quan trọng nhất và gần như là duy nhất mà chúng tôi cần ở nhà phân phối, bởi vì các tiêu chí còn lại, chúng tôi có thể chia sẻ cùng nhau.
  2. Chúng tôi cần nhà phân phối cùng tầm nhìn và hiểu biết nhất định về thực phẩm nuôi dưỡng sinh. Thực phẩm không chỉ là làm đầy cái dạ dày của bạn. Thực phẩm là thuốc nuôi dưỡng tâm – thân – trí.
  3. Chúng tôi cần nhà phân phối yêu thích nông nghiệp bền vừng vườn rừng.
  4. Chúng tôi cần nhà phân phối có ý niệm về việc lấy con người làm trung tâm , đứng đằng sau mỗi sản phẩm và cả tình yêu lớn, tỉ mỉ cẩn thận cầu toàn sản phẩm.
  5. Chúng tôi cần nhà phân phối có tình yêu lớn đối với thiên nhiên.
  6. Chúng tôi cần nhà phân phối tuyệt đối có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ đất, rừng, nguồn nước và không khí.
  7. Chúng tôi cần nhà phân phối liên tục trao đổi với chúng tôi, luôn đòi hỏi chúng tôi và chia sẻ đường lối kinh doanh của mình cho chúng tôi
  8. Chúng tôi cần nhà phân phối nghiêm túc, có kinh nghiệm đối với công việc tự bán hàng.

Khi các bạn đã sẵn sàng , xin vui lòng gởi thông tin của đơn vị bạn hoặc hồ sơ năng lực của bản thân cho chúng tôi qua email : michelle@2kleagues.com , chúng tôi sẽ gởi báo giá và nhiều hỗ trợ cho bạn.